Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Sống cùng bạn gái U50 sau 2 ngày yêu, thanh niên 24 tuổi 'chết đứng' khi biết thân phận của 'nàng thơ'

An Chi
Chia sẻ

Chỉ sau 2 ngày quen biết, chàng trai 24 tuổi đã đưa bạn gái 48 tuổi về nhà mình chung sống như vợ chồng, nhưng không ngờ biến cố lại xảy ra.

Ngày càng có nhiều chuyện tình giữa các cặp đôi lệch tuổi, nhưng kết cục của mỗi người lại không hề giống nhau. Có đôi vẫn hạnh phúc bên nhau tới cuối đời, nhưng có cặp lại không thể vượt qua ánh mắt dò xét, lời chỉ trích của mọi người nên cuối cùng lại đường ai nấy đi. 

Mới đây, truyền thông Đài Loan cũng đưa tin về chuyện tình của một cặp đôi “dì-cháu”. Cụ thể, anh Cao (24 tuổi) đã quen biết với một người phụ nữ họ Hoàng (48 tuổi) tại một siêu thị ở thành phố Cao Hùng, Đài Loan. 

Sau 2 ngày quen biết, Cao đã đưa bạn gái hơn 24 tuổi về nhà mình sống như vợ chồng mà không biết gì về gia cảnh của cô. Thế nhưng, câu chuyện tình yêu này lại không đẹp như mơ, đến vội mà đi cũng nhanh. 

Sống cùng bạn gái U50 sau 2 ngày yêu, thanh niên 24 tuổi 'chết đứng' khi biết thân phận của 'nàng thơ' Ảnh 1
Nam thanh niên 24 tuổi đã đưa bạn gái U50 về nhà sống chung chỉ sau 2 ngày quen biết. 

Vào khoảng 4h sáng 6/1, ngày thứ 2 sau khi cặp đôi ở chung, anh Cao muốn mua đồ ăn khuya vì đói nhưng tìm mãi một lúc lâu vẫn không thấy ví tiền đâu. Lúc này, Cao nghi ngờ bạn gái mới quen đã trộm ví của mình nên cả hai đã xảy ra tranh cãi. 

Trước sự nghi ngờ của bạn trai, cô Hoàng đã lấy ví tiền của mình ra cho Cao kiểm tra để chứng minh bản thân trong sạch. Tuy nhiên, nam thanh niên vẫn không thể gạt bỏ sự hoài nghi của mình về bạn gái, cho rằng cô là một kẻ ăn cắp vặt nên nhờ cảnh sát tới can thiệp. 

Sống cùng bạn gái U50 sau 2 ngày yêu, thanh niên 24 tuổi 'chết đứng' khi biết thân phận của 'nàng thơ' Ảnh 2
Cảnh sát tới nhà của Cao để điều tra vụ việc. 

Khi tới nơi, cảnh sát đã tiến hành điều tra danh tính của hai người. Không ngờ rằng, cảnh sát phát hiện cô Hoàng thực sự là tội phạm trộm cắp bị truy nã do viện kiểm sát quận Cao Hùng thông báo vào tháng 11/2021. Thông tin này khiến Cao sững sờ, “chết đứng” ngay tại chỗ. 

Đáng nói, biết tin mình là tội phạm truy nã, cô Hoàng cũng kinh ngạc không kém. Cô cho biết cô từng phải nhập viện vì lý do sức khỏe, do sơ ý nên cô đã bỏ lỡ thời gian hầu tòa nên mới biến thành tội phạm truy nã toàn quốc. 

Tôi không ngờ mình lại trở thành tội phạm bị truy nã. Tôi thực sự rất hối hận”, cô Hoàng nói. 

Hiện cô Hoàng đã bị cảnh sát bắt giữ, sự việc vẫn đang được tiến hành điều tra thêm.

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN