Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Vòng quanh thế giới

'Thần đồng tiên tri' Ấn Độ dự đoán tháng 9 đến tháng 11 là giai đoạn tồi tệ nhất của Covid-19?

Phương An
Copy Link
Chia sẻ

“Thần đồng tiên tri” dự đoán rằng thế giới sẽ trải qua những ngày tồi tệ nhất của dịch Covid-19 trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 11/2021.

Cậu bé Abhigya Anand người Ấn Độ tuy chỉ mới 14 tuổi nhưng đã nổi đình nổi đám trên thế giới sau khi dự đoán chính xác về đại dịch Covid-19 xuất hiện vào tháng 8/2019. Không chỉ vậy, cậu bé còn dự đoán được nhiều sự kiện lớn ở nhiều quốc gia như Mỹ, Ấn Độ, các nước châu Âu,…

Liên quan tới dịch Covid-19, Anand từng dự đoán vào hồi tháng 4 rằng mặc dù các nước đang liên tiếp sản xuất vaccine ngừa Covid-19 nhưng vẫn sẽ có nhiều loại virus mới hơn trong tương lai. Ngoài ra, cậu bé này cũng tin rằng vaccine không phải là thuốc chữa bách bệnh.

'Thần đồng tiên tri' Ấn Độ dự đoán tháng 9 đến tháng 11 là giai đoạn tồi tệ nhất của Covid-19? Ảnh 1
Abhigya Anand, người được mệnh danh là "thần đồng tiên tri" Ấn Độ. 

Vào tháng 7, “thần đồng tiên tri” Ấn Độ dự đoán sẽ có "làn sóng" dịch thứ 3 lan rộng trên khắp thế giới. Sau đó, lần lượt các nước như Anh, Mỹ, Israel, Nhật Bản, khu vực Đông Nam Á,… đều bùng dịch bởi các loại virus biến thể.

Mới đây, dựa trên nghiên cứu chiêm tinh, Anand tiếp tục đưa ra một số lời dự đoán về tình hình chung của thế giới trong thời gian tới. Cụ thể, “thần đồng tiên tri” dự đoán rằng thế giới sẽ trải qua những ngày tồi tệ nhất trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 11/2021.

'Thần đồng tiên tri' Ấn Độ dự đoán tháng 9 đến tháng 11 là giai đoạn tồi tệ nhất của Covid-19? Ảnh 2
Cậu bé dự đoán từ tháng 9 đến tháng 11/2021, thế giới sẽ trải qua những ngày tồi tệ nhất.

Đó có thể là đỉnh dịch mới của thế giới và không được cải thiện cho tới sau ngày 24/11. Theo Anand, sau ngày 24/11, sao Mộc sẽ rời chòm sao Ma Kết để tiến tới Bảo Bình và tình hình sẽ bắt đầu được cải thiện. Vào tháng 12, nền kinh tế sẽ được phục hồi. 

Đến ngày 22/4/2022, sao Hỏa sẽ kết hợp với sao Thổ, thế giới có thể trải qua những biến động lớn hoặc phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng nghiêm trọng. Thế cục này sẽ không thay đổi cho tới sau ngày 23/4/2023, lúc này thế giới sẽ đối mặt với sự tái thiết mới, nền kinh tế sẽ bước vào thời kỳ tăng trưởng mạnh mẽ và ổn định. 

'Thần đồng tiên tri' Ấn Độ dự đoán tháng 9 đến tháng 11 là giai đoạn tồi tệ nhất của Covid-19? Ảnh 3
Anand thông thạo tới 6 thứ tiếng và có bằng tốt nghiệp đại học khi mới 14 tuổi. 

Nhìn lại các dự đoán của Anand, cậu bé đã đề cập rất nhiều sự kiện lớn sẽ xảy ra sau ngày 20/6. Cụ thể, dịch bệnh sẽ bùng phát trở lại ở nhiều quốc gia, Mỹ và Nhật Bản liên tiếp trải qua những vụ sập nhà, lở đất. 

Anand được ví là thần đồng vì cậu bé đã có bằng tốt nghiệp đại học khi chỉ mới 14 tuổi. Ngoài ra, cậu bé còn thông thạo tới 6 thứ tiếng, có đam mê nghiên cứu chiêm tinh học và thường dùng nó để dự đoán tương lai của thế giới.

'Thần đồng tiên tri' Ấn Độ dự đoán tháng 9 đến tháng 11 là giai đoạn tồi tệ nhất của Covid-19? Ảnh 4
Anand đã dự đoán đúng về việc dịch sẽ bùng phát trở lại ở nhiều quốc gia. 

Tuy nhiên, bác sĩ Pan Jianzhi thuộc khoa thần kinh của bệnh viện Wanfang (Đài Loan) cho rằng việc sử dụng chòm sao để dự đoán việc virus liên tục đột biến là điều vô nghĩa, những dự đoán của Anand chẳng khác nào đang xúc phạm khoa học. 

Theo vị bác sĩ này, bất kỳ hành vi nào của con người cũng đều ảnh hưởng đến sự tiến hóa của virus, vì vậy mọi người đừng nên tin vào nhận định chủ quan của bất kỳ cá nhân nào. Hơn nữa, những dự đoán của Anand không phải lúc nào cũng chính xác. 

 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Phương An

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ