Vòng quanh Thế giới

Thẩm mỹ để 'đổi phong thủy cho chồng', cô vợ 'khóc thét' với gương mặt mình sau 2 năm

Song Long
Chia sẻ

Xiêu lòng trước lời đường mật mang tên “đổi phong thuỷ cho chồng”, người phụ nữ đã phải trả giá đắt.

Ngày 6/11, các phương tiện truyền thông Trung Quốc đưa tin về vụ việc “tiền mất tật mang” của người phụ nữ họ Zuo ở tỉnh Giang Tây. Năm 2019, cô đã tiến hành bơm mỡ vùng trán, thái dương và chân mày tại một trung tâm thẩm mỹ ở Nam Xương.

Thẩm mỹ để 'đổi phong thủy cho chồng', cô vợ 'khóc thét' với gương mặt mình sau 2 năm Ảnh 1

Được biết, Zuo đã chi 40.000 tệ (6.250 USD) cho cuộc phẫu thuật vì trung tâm đã hứa hẹn rằng thay đổi đường nét gương mặt có thể “cải vận” cho chồng cô. 

Theo thông tin từ một đài truyền hình địa phương, sau khi phẫu thuật, những vết lõm “bắt đầu xuất hiện tại các vị trí tiêm trên mặt người phụ nữ”. Tình trạng này không hề cải thiện suốt 2 năm trời, dù cơ sở thẩm mỹ đã cố “chữa cháy”.

Thẩm mỹ để 'đổi phong thủy cho chồng', cô vợ 'khóc thét' với gương mặt mình sau 2 năm Ảnh 2

Quá bức xúc, nạn nhân yêu cầu bồi thường nhưng bị từ chối. Khi cô đến tận nơi tìm, trung tâm mang tên Nanchang Ningmei đã đổi chủ từ lâu. Hiện cơ sở làm đẹp tại vị trí đó có tên Yanfan Medical Beauty. Hôm 6/11, Hiệp hội khách hàng Giang Tây tuyên bố sẽ cử người điều tra làm rõ vụ việc. 

Do nhu cầu làm đẹp tăng cao nên thị trườngphẫu thuật thẩm mỹ ở Trung Quốc đã trở nên hỗn loạn hơn bao giờ hết. Theo số liệu thống kê hồi tháng 2 từ trang điện tử Tianyancha, hơn 3.600/35.000 thẩm mỹ viện trên toàn nước này đã từng bị phạt vì vi phạm trong kinh doanh.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất