saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Phản hồi của Thái tử Charles sau khi bị con trai chỉ trích không nghe điện thoại, cắt tài chính?

Theo USmagazine
Chia sẻ

Một nguồn tin thân cận cho biết: "Thái tử Charles không đồng ý về việc Harry đã ném gia đình vào một thứ hỗn tạp nơi công cộng”.

Trong cuộc phỏng vấn “bom tấn” vào cuối tuần qua với bà hoàng truyền thông Mỹ, vợ chồng Hoàng tử Harry đã thẳng thắn chia sẻ những điều bất công mà họ phải chịu đựng trong suốt thời gian qua. Trong đó, Hoàng tử Harry cho biết Thái tử Charles đã cắt đứt tài chính của vợ chồng anh. 

Được biết, trước khi ra ở riêng, 95% số tiền của nhà Suss.ex đến từ thu nhập của Thái tử Charles và 5% từ trợ cấp Chủ quyền do người đóng thuế tài trợ. Sau khi Hoàng tử Harry và Meghan tiết lộ về việc xuất cảnh của họ vào năm ngoái, Thái tử Charles đã giúp họ một số chi phí sinh hoạt.

Thái tử Charles và Hoàng tử Harry.

Xem thêm: 12 'bom tấn' đáng chú ý nhất trong cuộc phỏng vấn của Harry-Meghan khiến Hoàng gia Anh chao đảo

Thế nhưng, cặp đôi đã dừng nhận tiền trợ cấp từ Hoàng gia Anh bắt đầu tư quý I năm 2020. Hiện nhà Suss.ex thừa nhận rằng mình phải sống dựa vào tài sản trị giá 13 triệu bảng Anh mà Công nương Diana quá cố để lại. 

Bên cạnh đó, Công tước xứ Suss.ex cáo buộc cha từ chối nghe điện thoại của anh. Hiện tại, Thái tử Charles đã nghe điện thoại của Hoàng tử Harry và cả hai đang cố gắng hàn gắn mối quan hệ cha con nhưng rất khó để được như trước đây.

Harry và Meghan trả lời phỏng vấn với bà hoàng truyền thông Mỹ.

Sau cuộc phỏng vấn 2 ngày, Thái tử Charles đã xuất hiện công khai tại một trung tâm tiêm chủng tại Lon don nhưng ông từ chối trả lời câu hỏi của phóng viên. Thế nhưng, vào ngày 12/3, một nguồn tin thân cận với Thái tử Charles đã chia sẻ với tờ Us Weekly về cảm nghĩ của ông trước những lời nói của Hoàng tử Harry.

Nguồn tin thân cận này cho biết: "Thái tử Charles không đồng ý về việc Harry đã ném gia đình vào một thứ hỗn tạp nơi công cộng. Ông nghĩ rằng những vấn đề này có thể dễ dàng được giải quyết một cách riêng tư".

Nguồn tin này cũng cho biết, cả Thái tử Charles và Hoàng tử William đều cảm thấy đây sẽ là cuộc phỏng mở màn cho một loạt cuộc phỏng vấn khác của nhà Suss.ex và sẽ làm xáo trộn cuộc sống Hoàng gia Anh. 

Xem thêm: Có thật là Hoàng gia Anh 'bỏ mặc, không giúp đỡ' Meghan như lời cô tố cáo?

Chia sẻ

Theo

USmagazine

BÌNH LUẬN