saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Thái tử Charles đã từng yêu Công nương Diana

Theo People
Chia sẻ

Thái tử Charles có thể là một trong những thành viên nổi tiếng nhất hoàng gia, nhưng hiếm ai thực sự hiểu lòng ông, nhất là tình cảm mà ông dành cho Công nương Diana quá cố.

Josh O’Connor, diễn viên thủ vai Thái tử Charles trong loạt phim The Crown (tạm dịch: Vương Quyền) của Netflix, đã chia sẻ điều này trong một cuộc phỏng vấn. "Tôi là fan hâm mộ cuồng nhiệt của loạt phim này, nhưng trong phần 3, vai diễn của tôi thể hiện những khoảnh khắc lao đao nhất trong đời Thái tử", anh nói. "Khi thảo luận cùng biên kịch Peter Morgan, tôi nhận ra mỗi nhân vật trong The Crown đều được lột tả theo cách không hoàn toàn giống như những gì công chúng nói về họ trong thực tế".

Emma Corrin trong vai Công nương Diana và Josh O’Connor trong vai Thái tử Charles.

Thái tử Charles cũng là một nhân vật như thế. Hình ảnh của ông đã được đắp nặn qua hàng loạt thông cáo và sự kiện suốt mấy thập kỷ qua. "Ông ấy muốn được công chúng nhìn nhận theo cách mà mình đã an bài", nam diễn viên bổ sung, cho biết mối tình màn ảnh của anh và bạn diễn Emma Corrin trong vai Công nương Diana sẽ là điểm nhấn cho mùa 4 của loạt phim. 

O’Connor cảm thấy mình có trách nhiệm tái hiện một trong những câu chuyện tình lãng mạn hàng đầu lịch sử theo cách chân thực và cảm động nhất.

Josh O’Connor và Thái tử Charles.

"Chúng ta có quan điểm của riêng mình về mối quan hệ giữa Charles và Diana. Và sẽ thật thú vị khi khám phá một góc nhìn mới, tìm hiểu về sự tình năm đó để trả lời cho câu hỏi 'Liệu Thái tử có từng yêu bà không?'", anh nói. "Cá nhân tôi tin rằng Thái tử Charles đã yêu Công nương. Tình cảm giữa hai người họ rất phức tạp và nhiều ý tứ, tôi rất vui vì có thể tìm hiểu nhiều hơn".

Emma Corrin xinh đẹp trong tạo hình Công nương Diana.

Trong khi các chương trình khác bị buộc phải ngừng sản xuất vì đại dịch COVID-19, The Crown lại kết thúc ghi hình sớm hơn vài ngày so với dự tính, đồng nghĩa với việc phần mới sẽ ra mắt khán giả trong nửa cuối năm nay. 

Tương tự phần 3, khi Thái tử Charles chìm trong dằn vặt vì nghĩa vụ và trách nhiệm đè nặng lên cả cuộc sống cá nhân, nhiệm vụ hoàng gia lẫn chuyện tình hợp tan với bà Camilla Shand, phần 4 của loạt phim tiếp tục là một thử thách mà O’Connor rất đỗi đợi mong.

Thái tử và Công nương trong tuần trăng mật.

"Một trong những điểm ấn tượng nhất của The Crown chính là mấu chốt kịch tính của nó nằm ở gia đình", O’Connor nói. "Thái tử Charles không có mục tiêu gì lớn hơn việc thực hiện nhiệm vụ với hoàng gia và nắm quyền trị vì ngày nào Nữ hoàng còn sống, ngày đó ông chưa thể đạt thành. Nhưng Charles không hề mong đợi mẹ mình xảy ra chuyện bất trắc, nên phải thích nghi với việc mất đi tự do và đặc quyền".

Chia sẻ

Theo

People

BÌNH LUẬN