Vòng quanh thế giới

Tên trộm 'bay' lơ lửng trên trần nhà khiến nhân viên bất lực

Mia

Một vụ trộm trắng trợn vừa xảy ra tại siêu thị khiến cả nhân viên lẫn khách mua hàng không khỏi kinh hãi

Vụ việc được ghi lại đầy đủ trong đoạn video lan truyền trên mạng xã hội X thu hút 79.800 lượt xem, cho thấy nhóm trộm ngang nhiên lục tung kệ rượu, nhét đầy túi và thậm chí... chui qua khe hẹp của vách ngăn an ninh để đột nhập khu vực cấm.

Trong video, một tên trộm mặc hoodie bị ghi lại khoảnh khắc "bay lơ lửng" trên trần nhà khi đang cố leo qua vách ngăn tại quầy thu ngân, khe hở nhỏ đến mức thủ phạm phải nâng tấm trần nhà để chui lọt qua. Cùng lúc đó, hai đồng bọn khác nhanh chóng vơ vét hàng loạt chai rượu trắng, nhét vào túi xách.

Tên trộm ngang nhiên thâm nhập vào khu vực cấm trước mắt khách hàng và nhân viên để lấy toàn bộ món đồ mình muốn. 
Tên trộm ngang nhiên thâm nhập vào khu vực cấm trước mắt khách hàng và nhân viên để lấy toàn bộ món đồ mình muốn. 

Sau khi đột nhập thành công vào khu vực bán thuốc lá, tên trộm đầu tiên mở cửa cho hai kẻ còn lại cùng vào. Cả nhóm nhanh tay cướp hàng loạt sản phẩm, chủ yếu là thuốc lá và các mặt hàng giá trị, rồi nhanh chóng rút lui bằng lối ra chính giữa ánh mắt bàng hoàng của khách hàng và sự bất lực của nhân viên.

Dòng mô tả ngắn gọn nhưng đầy ám ảnh: "Bọn trộm hoành hành tại Tesco London". 

Nhân viên bất lực nhìn bọn trộm cướp hết mặt hàng giá trị trong cửa hàng. 
Nhân viên bất lực nhìn bọn trộm cướp hết mặt hàng giá trị trong cửa hàng. 

Bên dưới video, nhiều người dùng mạng xã hội bày tỏ sự tức giận và lo lắng. Một người bình luận: “Chuyện này không còn là bất thường nữa – đây là hậu quả của sự bất lực kéo của hệ thống an ninh". Người khác viết: “Khủng khiếp cho cả nhân viên và khách. Mong cảnh sát điều tra nghiêm túc và bắt được bọn này.”

Không ít người đặt câu hỏi về vai trò của lực lượng bảo vệ: “Nhân viên và bảo vệ ở đâu trong lúc này?” Một số người thì không tin nổi vào mắt mình: “Không thể tin được cái cảnh tên trộm đó leo trần nhà mà vẫn lọt qua!”

Hiện Tesco và cảnh sát địa phương chưa đưa ra bình luận chính thức nào về vụ việc.

Chia sẻ FacebookChia sẻ

Bài viết

Mia

TIN MỚI