saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Đang lên tới đỉnh thì gặp sự cố, 20 du khách bị treo ngược trên tàu siêu tốc hơn 1 giờ

Phương An
Chia sẻ

tàu siêu tốc khi đang lên tới đỉnh thì bất ngờ gặp sự cố khiến 20 du khách bị treo ngược trên không.

Sự việc xảy ra vào chiều 5/9 tại công viên Dung Sang thuộc thành phố Vô Tích, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Theo đó, tàu siêu tốc khi đang lên tới đỉnh thì bất ngờ gặp sự cố khiến 20 du khách bị treo ngược trên không. 

Các du khách đã bị treo ngược như thế trong hơn 1 tiếng đồng hồ cho đến khi lực lượng cứu hộ tới giải cứu. Được biết, khi sự cố xảy ra, công viên đã đóng cửa và hoàn lại vé cho các du khách. 

Đang lên tới đỉnh thì gặp sự cố, 20 du khách bị treo ngược trên tàu siêu tốc hơn 1 giờ Ảnh 1
20 du khách bị treo ngược trên không trung suốt một giờ. 

Khi các du khách được giải cứu, các nhân viên của công viên cũng liên lạc với từng người và kiểm tra tình trạng thể chất của họ. May mắn thay, sức khỏe của các du khách đều ổn định, không ai bị thương. Nguyên nhân xảy ra sự cố vẫn đang được điều tra.

Công viên sau đó cũng tuyên bố đóng cửa từ 15h chiều 5/9 để kiểm tra độ an toàn của các thiết bị. Đồng thời, công ty cũng gửi lời xin lỗi chân thành vì sự bất tiện gây ra cho các du khách khi tàu lượn siêu tốc bị dừng chạy giữa chừng. 

Đang lên tới đỉnh thì gặp sự cố, 20 du khách bị treo ngược trên tàu siêu tốc hơn 1 giờ Ảnh 2

Đây không phải là sự cố đầu tiên tại công viên Dung San. Vào mùa hè năm ngoái, tàu lượn siêu tốc của công viên cũng đột ngột bị dừng lại. Tuy nhiên, thời gian xử lý vụ việc chỉ kéo dài khoảng 7 phút và các du khách đều không bị thương.  

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN