saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

'Tậu' được nhà giá hời, cặp đôi chưa kịp mừng đã phát hoảng với loạt tình tiết kinh dị 'rụng rời'

Song Long
Chia sẻ

Cặp đôi đã chia sẻ câu chuyện về căn nhà mới mua trên Tik Tok.

Một năm trước, Kaycee và Andrew Olague vui mừng ký hợp đồng mua căn nhà 98 năm tuổi ở Tracy, California (Mỹ) với cái giá siêu mềm. Vốn nghĩ mình đã tìm được cơ hội quá tốt so với giá nhà đắt đỏ ở San Francisco, song khi đã chuyển vào ở, họ mới muộn màng phát hiện “tiền nào của nấy”.

'Tậu' được nhà giá hời, cặp đôi chưa kịp mừng đã phát hoảng với loạt tình tiết kinh dị 'rụng rời' Ảnh 1

Hoá ra cơ ngơi mà cặp vợ chồng ôm biết bao kỳ vọng thực chất là nhà xác. Đáng sợ hơn, họ khám phá ra một căn phòng dưới tầng hầm dùng để ướp thi thể. Có một đường ống thoát nước dưới sàn nhà dẫn thẳng ra cống. 

'Tậu' được nhà giá hời, cặp đôi chưa kịp mừng đã phát hoảng với loạt tình tiết kinh dị 'rụng rời' Ảnh 2

Thế nhưng, thứ khiến Kaycee và Andrew khiếp hãi nhất là trên trần của căn phòng còn treo lủng lắng những chiếc móc dùng để treo xác ướp. Một gian phòng còn được bố trí vài ô cửa sổ để thân nhân người đã khuất nhìn mặt họ lần cuối. Cặp đôi dự định sẽ cải tạo chỗ này thành phòng ăn. 

'Tậu' được nhà giá hời, cặp đôi chưa kịp mừng đã phát hoảng với loạt tình tiết kinh dị 'rụng rời' Ảnh 3

Nhà xác được xây dựng vào năm 1923 và hoạt động vài năm trước khi chuyển đi nơi khác. Cặp đôi tin rằng không có lễ hỏa táng nào diễn ra ở đây, bởi không có tủ lạnh để đựng thi thể, chỉ có một chiếc xe đẩy để vận chuyển xác chết.

'Tậu' được nhà giá hời, cặp đôi chưa kịp mừng đã phát hoảng với loạt tình tiết kinh dị 'rụng rời' Ảnh 4

Bất chấp lời khuyên “chạy ngay đi” của cư dân mạng, cặp vợ chồng vẫn quyết tâm ở lại và biến địa điểm rùng rợn này thành “tổ ấm” của họ.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN