Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Tai nạn ô tô ở Thái Lan: Xác định danh tính 5 người Việt thiệt mạng

Theo VTC
Chia sẻ

Giới chức Thái Lan đã xác định được danh tính 5 nạn nhân người Việt bị thiệt mạng trong vụ tai nạn giao thông xảy ra vào trưa 23/3 tại tỉnh Kanchanaburi.

Theo nguồn tin của Phóng viên Đài TNVN thường trú tại Thái Lan, hiện đã xác định được 5 nạn nhân người Việt bị thiệt mạng trong vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 11 giờ 30 phút trưa 23/3 tại tỉnh Kanchanaburi, cách Bangkok khoảng 150 km về phía Tây.

Trong số các nạn nhân có 3 nữ và 2 nam danh tính gồm: Nguyễn Thị Thu (C6691033), Đoàn Thị Bích (C6686337), Trần Văn Nhật (C6699032), Phạm Thị Thuỳ Dung (C6723952) và Phan Văn Sơn (C6767103). Hiện tại quê quán của các nạn nhân vẫn chưa được xác định.

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: The Nation)

Hiện tại Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan đang tích cực làm việc với chính quyền địa phương nơi xảy ra tai nạn để làm các thủ tục cần thiết.

Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Thái Lan, ông Nguyễn Hải Bằng nói với phóng viênVOV: “Sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn tại tỉnh phía Tây Kanchanaburi có 10 người chết trong đó có 5 nạn nhân là người Việt Nam, bộ phận bảo hộ công dân của Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan đã nhanh chóng liên hệ với phía cảnh sát địa phương để xác định danh tính và báo cáo về cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao. Chúng tôi mong muốn gia đình các nạn nhân nhanh chóng liên hệ theo đường dây nóng của Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan, phối hợp với Đại sứ quán làm việc với phía bạn để xác định danh tính và đưa thi hài về nước”.

Trước đó, vào khoảng 11h30 ngày 23/3, một xe ô tô 16 chỗ chở lao động nước ngoài đã bị một xe ô tô tải đâm khiến cả hai xe mất lái lao xuống con kênh lớn.

Tài xế xe khách 16 chỗ may mắn thoát nạn cho biết: Trong lúc đang đi về từ cửa khẩu Phunamron, biên giới Myanmar, thì bị xe tải đâm vào phía sau tại một ngã tư không có đèn xanh đèn đỏ.

Vụ tai nạn đã khiến 10 người thiệt mạng trong đó có 5 nạn nhân là người Việt Nam. Hiện tại hiện trường của vụ việc đã được phong toả để phục vụ công tác điều tra.

Chia sẻ

Bài viết

Theo VTC

BÌNH LUẬN