Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Sự thật hình ảnh một chú rể cưới hai chị em sinh đôi, được nhà, ô tô sang gây xôn xao

Song Long
Chia sẻ

Video lan truyền trên MXH với hai cô dâu giống hệt nhau xuất hiện cùng một chú rể khiến dân tình xôn xao bàn tán.

Thời gian gần đây, một đám cưới diễn ra ở  quận Lan Khê, thuộc thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, gây xôn xao khi tất cả quan khách đang ăn tiệc cưới, một điều bất ngờ đã xảy ra. Hai cô gái có ngoại hình giống hệt nhau, cùng mặc bộ trang phục cưới truyền thống, đeo vương miện vàng, cùng nhau bước vào hôn trường. 

Điều khiến quan khách ngỡ ngàng là chỉ có một chú rể xuất hiện bên cạnh hai cô dâu sinh đôi. Nhiều người bắt đầu hoài nghi và suy đoán, không lẽ đám cưới này chỉ có một chú rể với hai cô dâu.

Sự thật hình ảnh một chú rể cưới hai chị em sinh đôi, được nhà, ô tô sang gây xôn xao Ảnh 1

Một vài vị khách tham dự đám cưới đã đăng hình ảnh và video hôn lễ lên mạng xã hội với chú thích: "Hai cô dâu nhưng chỉ có một chú rể". Vị khách này còn tiết lộ thêm thông tin rằng chú rể này đã cưới hai chị em sinh đôi cùng lúc và nhận được của hồi môn giá trị là hai căn nhà ở Thượng Hải, một chiếc ô tô sang và nhiều món quà có giá trị khác.

Ngay lập tức câu chuyện gây sốc trên MXH, khiến dân tình xôn xao bình luận không biết tại sao hai chị em sinh đôi lại cưới chung một người đàn ông và liệu cuộc sống của họ sẽ thế nào. Có người còn đặt câu hỏi liệu đám cưới này có bị coi là vi phạm pháp luật hay không và tại sao cơ quan chức năng tại địa phương lại không xử lý?

Khi vụ việc bắt đầu ầm ĩ trên mạng xã hội, các phóng viên đã liên hệ với gia đình của cô dâu chú rể để hỏi rõ sự tình. Sự thật hoàn toàn trái ngược với những thông tin lan truyền trên MXH. Hóa ra, hai chị em sinh đôi cùng kết hôn trong một ngày nhưng họ lấy hai người đàn ông khác nhau. Tuy nhiên, khi đoạn video được quay, một chú rể có chuyện cá nhân nên chưa xuất hiện, khiến cho một số người hiểu sai.

Những tin đồn vô căn cứ, video câu "like" đã đi quá giới hạn, gây ảnh hưởng lớn tới danh dự của cô dâu, chú rể và hai bên gia đình, chính vì vậy người trong cuộc mới phải lên tiếng đính chính. 

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN