saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Sinh con trong ký túc xá, nữ sinh tự cắt dây rốn, không biết cha đứa bé là ai

Tống Hoa - CTV
Chia sẻ

Dư luận Trung Quốc rúng động trước thông tin một nữ sinh viên năm hai tại một trường đại học ở tỉnh Hà Bắc sinh con ngay trong ký túc xá.

Theo Ettoday, sự việc xảy ra tại ký túc xá của một trường đại học ở Thạch Gia Trang, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc hôm 16/6 vừa qua.

Sau khi sinh con, nữ sinh viên năm hai (giấu tên) đã tự cắt dây rốn, rồi đặt đứa bé vào túi dệt và để trong nhà vệ sinh. Xe cấp cứu đã có mặt ngay tại hiện trường ngay khi có người phát hiện ra đứa bé.

Sinh con trong ký túc xá, nữ sinh tự cắt dây rốn, không biết cha đứa bé là ai Ảnh 1
Hiện trường loang lổ vết máu.

“Bác sĩ đã ôm em bé lên xe cấp cứu. Hiện chưa biết tình trạng cụ thể của đứa bé, hy vọng bé không nguy hiểm tính mạng và đứa trẻ vô tội”, những nhân chứng kể lại.

Trước đó, nữ sinh này đã đăng lên mạng xã hội cầu cứu. Cô cho biết mình mang thai, nhưng không biết cha đứa bé là ai. Cô không cho bạn trai hiện tại biết vì sợ bi bỏ rơi. Cô kẹt tiền nên muốn tìm một phòng khám giá rẻ để phá thai.

Nhà trường đã ngay lập tức gọi điện cho cảnh sát và thông báo cho phụ huynh của nữ sinh đến đón và đợi xử lý theo quy định của nhà trường.

Nhân viên y tế bệnh viện cho biết, em bé đã tử vong ngay sau khi được cấp cứu. Nhà trường cũng đã báo cáo sự việc lên Bộ giáo dục và vụ việc đang được điều tra.

Chia sẻ

Bài viết

Tống Hoa - CTV

BÌNH LUẬN