saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Nhận được 'quà' từ nữ khách hàng khi giao đồ ăn trong đêm rét, shipper xúc động tới mức suýt quỳ gối

Hà Phương
Chia sẻ

Sau khi giao đồ ăn cho khách hàng trong đêm mưa gió, shipper đã nhận được món quà từ khách khiến anh xúc động tới mức suýt quỳ gối cầu hôn cô.

Thời tiết trở lạnh, nhân viên giao hàng vẫn phải đội mưa đội gió vì miếng cơm manh áo, cuộc sống quả thực không dễ dàng. 

Vào một hôm, một nhân viên shipper nhận đơn giao đồ ăn lúc nửa đêm cho khách bất chấp thời tiết mưa gió. Anh không ngờ rằng hành động sau đó của khách hàng lại khiến anh xúc động tới mức suýt quỳ gối xuống. 

Nhân viên shipper này sau đó đã chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội. Anh cho biết, vào khuya 6/1 dưới tiết trời mưa gió rét buốt ở Đài Bắc, Đài Loan, anh nhận được một đơn đặt đồ ăn từ một nữ khách hàng. 

Sau khi giao hàng tới tận cửa cho khách, do shipper đeo găng tay nên khá bất tiện trong việc lấy tiền trả lại nên anh đã nhờ khách lấy lại tiền thừa từ trong ví của mình. Đáng nhẽ shipper phải trả lại cho khách 300 tệ (hơn 1 triệu đồng), nhưng nữ khách hàng này chỉ lấy lại 200 tệ (khoảng 712 nghìn đồng). “Chỉ 200 tệ thôi”, nữ khách hàng nói. 

Nhận được 'quà' từ nữ khách hàng khi giao đồ ăn trong đêm rét, shipper xúc động tới mức suýt quỳ gối Ảnh 1
Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, shipper cho rằng việc này là không nên, anh vẫn lấy ra 300 tệ ra trả lại cho khách. Không ngờ rằng, nữ khách hàng lại lấy ra một tờ tiền dúi vào tay shipper rồi khích lệ anh. “Cảm ơn anh. Cố lên”, nữ khách hàng nói. 

Khi nhớ lại trải nghiệm đó, shipper nói rằng lúc đó anh nghĩ nữ khách hàng này thật xinh đẹp và nhân hậu như một thiên thần. Thậm chí, suýt chút nữa anh đã quỳ xuống cầu hôn cô: “Hãy gả cho anh đi, anh sẵn sàng dành toàn bộ thời gian để giao đồ ăn cho em”.

Câu chuyện sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận. Một số khen nữ khách hàng kia thật tốt bụng, trong khi đó số khác lại buông lời trêu chọc nam shipper kia. 

“Nữ khách hàng kia thật tốt bụng”,

“Tôi nghe nói con người sẽ sinh ảo giác khi trời lạnh. Anh chàng kia tỉnh mộng đi, gì mà cảm động tới mức muốn quỳ xuống cầu hôn vậy”,

“Anh shipper ơi, anh tỉnh lại đi, đừng mơ mộng linh tinh nữa”.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN