Vòng quanh Thế giới

Shipper đỏ mặt tía tai khi gặp tình huống 'khó đỡ' ra nhận hàng

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Sau khi gặp phải tình huống "khó đỡ", anh shipper quyết định chia sẻ lên mạng xã hội để cảnh báo các đồng nghiệp nữ khi đi giao hàng nên cẩn thận.

Shipper là một trong những nghề "hot" trong vài năm trở lại đây. Bên cạnh những hình ảnh vất vả, tất bật lao ra đường ship hàng cho khách, nghề ship nhiều khi còn phải đối mặt với muôn kiểu tình huống oái oăm, khó đỡ.  

Như tình huống mà nam shipper ở thành phố Tân Trúc, Đài Loan (TQ) mới gặp phải đang khiến cộng đồng mạng bàng hoàng choáng váng.  

Câu chuyện được chính anh shipper họ Trần đăng tải lên mạng xã hội và nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Cụ thể, anh Trần kể rằng, bản thân vốn có thói quen bật ghi hình trên điện thoại khi giao hàng cho khách mục đích nhằm đảm bảo quyền lợi và sự an toàn của mình. Song anh vẫn chú ý giới hạn để không ảnh hưởng đến cảm nhận của khách hàng.  

Shipper đỏ mặt tía tai khi gặp tình huống 'khó đỡ' ra nhận hàng Ảnh 1

Một hôm, anh Trần nhận được đơn hàng giao đồ ăn tới tầng 4 của tòa nhà chung cư (giấu tên). Anh Trần vẫn tiến hành quy trình giao đồ như thường ngày. Anh lên đến cửa nhà rồi gọi điện báo khách hàng ra nhận đồ.  

Tuy nhiên, khi cánh cửa mở là hình ảnh một người đàn ông hoàn toàn khỏa thân, hồn nhiên ra nhận hàng, đầu tóc thanh niên này rối bời, có vẻ anh ta vừa ngủ dậy.  

Anh Trần có hơi sốc, mất bình tĩnh khoảng vài chục giây, nhưng sau đó anh vẫn tận tình giao đồ ăn cho khách hàng. Nhưng điều đáng nói là thanh niên này vô cùng bình thản với việc "hở hang" của mình. Anh Trần không khỏi rùng mình vì hành vi biến thái của nam thanh niên.  

Sau đó, anh Trần quyết định đăng tải sự việc lên mạng xã hội để cảnh báo tới những đồng nghiệp nữ để họ cảnh giác đề phòng.  

Vụ việc sau khi chia sẻ đã khiến mạng xã hội dậy sóng bàn tán. Nhiều người tỏ ra ghê tởm trước hành động ngang nhiên của kẻ biến thái. Song số khác cho rằng anh Trần đang xâm phạm đời tư của người khác khi đưa tin và hình ảnh cá nhân của họ lên mạng xã hội.  

"Shipper đã gọi điện trước rồi nhưng anh ta vẫn thản nhiên không mặc gì nhận hàng chứng tỏ đây không phải là sự cố",  

"May mắn anh Trần là nam, nếu là nữ không biết tình huống đấy sẽ ra sao nữa",  

"Nhưng đăng ảnh của người ta lên thế này tôi không cho rằng là đúng.  Bởi việc mặc hay không mặc quần áo là quyền của họ cơ mà",...  

Xem thêm: Cô giáo mầm non bị phụ huynh đòi nhà trường sa thải vì lý do bất ngờ

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất