saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Say xỉn rồi vượt đèn đỏ gây tai nạn, nam sinh viên toan bỏ trốn thì bị đám đông lao vào đánh 'hội đồng'

Theo World Of Buzz
Chia sẻ

Vượt đèn đỏ đâm sầm vào một chiếc xe khác, thanh niên 18 tuổi còn cố gắng chạy trốn khiến người dân gần đó bức xúc và lao đến vây đánh.

Vụ ẩu đả xảy ra lúc 23h30 ngày 6/12, trên con đường băng qua khu Bukit Bintang nhộn nhịp về hướng Kampung Pandan, thuộc thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia). 

Sẵn hơi men trong người, nam sinh viên 18 tuổi phóng xe nhanh như bay, thậm chí vượt đèn đỏ khiến xe tông phải một chiếc ô tô khác. Nhận ra mình vừa gây tai nạn, anh ta hốt hoảng định chạy trốn thì bị người dân quanh đó xúm lại vây kín. 

Quá bức xúc vì nam thanh niên làm hỏng xe người khác còn muốn đào tẩu, nhóm người giận dữ lao đến đánh anh chàng tơi tả. Trong đoạn clip do người đi đường ghi lại, có thể thấy những cư dân gần đó ghì chặt tay "quái xế" trên nắp capo trong lúc vài người khác hết đấm vào đầu lại tát anh ta bôm bốp. 

Nhiều người đứng bên ngoài cũng lớn tiếng mắng chửi chàng trai vì tội vô trách nhiệm, gây họa xong chỉ biết phủi tay lẩn trốn. Mỗi khi nam thanh niên áo hồng lóp ngóp toan đứng dậy liền bị nhấn đầu ngồi xuống. Trở thành trung tâm của vòng vây chật kín người, anh ta chỉ còn biết xấu hổ cúi đầu vì hành vi dại dột của mình.

Theo Zulkefly Yahya, Giám đốc phòng Điều tra và Thực thi Luật giao thông Kuala Lumpur, tại thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe của nam thanh niên còn có hai người bạn khác, lần lượt là 18 và 19 tuổi. "Ô tô của nghi phạm vượt đèn đỏ và tông vào một chiếc xe khác, nhưng rất may không gây thương vong", ông nói. 

Say xỉn rồi vượt đèn đỏ gây tai nạn, nam sinh viên toan bỏ trốn thì bị đám đông lao vào đánh 'hội đồng' Ảnh 1
Trong đoạn clip do người đi đường ghi lại, có thể thấy những cư dân gần đó ghì chặt tay "quái xế" trên nắp capo trong lúc vài người khác hết đấm vào đầu lại tát anh ta bôm bốp. 

Nhận được tin báo, cảnh sát lập tức đến hiện trường và tiến hành đo nồng độ cồn cho tay "quái xế". Kết quả cho thấy nồng độ cồn trong máu của thanh niên 18 tuổi cao vượt mức quy định. Chứng cứ rành rành, nam sinh viên bị bắt ngay tại chỗ. 

"Nam thanh niên gây tai nạn bị buộc tội theo Điều 45 (1) của Luật giao thông đường bộ năm 1987, nhưng vì chưa đủ tuổi thi hành án nên cậu ta được tại ngoại sau khi nộp phạt 4.000 ringgit (khoảng 22,8 triệu đồng)", Zulkefly nói.

Chia sẻ

Theo

World Of Buzz

BÌNH LUẬN