saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Sau lần bị cưỡng bức trong rạp chiếu phim, nữ y tá trở thành 'cây ATM' của gã bạn trai đốn mạt

Hà Vy
Chia sẻ

Sau khi cướp được cái ngàn vàng của cô gái 21 tuổi, gã bạn trai đã lộ nguyên hình là một tên “đào mỏ”.

Theo Ettoday, Yue Yue (tên nạn nhân được thay đổi), 21 tuổi, tốt nghiệp vào tháng 11 năm ngoái. Sau đó, cô đến Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc làm y tá cho một phòng khám ở quận mới Zhengdong.

Không lâu sau khi đến Trịnh Châu, Yue Yue gặp Liang Nan, và khá thiện cảm với khả năng ăn nói của chàng trai này. Liang Nan sau đó hẹn Yueyeu đi xem phim và buổi tối định mệnh đã thay đổi cuộc đời của nữ y tá 21 tuổi.

Sau lần bị cưỡng bức trong rạp chiếu phim, nữ y tá trở thành 'cây ATM' của gã bạn trai đốn mạt Ảnh 1
Yue Yue chia sẻ câu chuyện của mình với truyền thông.

Yueyeu chia sẻ trong một phóng sự, cô đã bị Liang Nan cưỡng hiếp trong rạp chiếu phim. Sau đó, gã trai an ủi cô: “Chuyện đã như thế này rồi. Sau này anh sẽ đối xử tốt với em. Làm bạn gái anh nhé”.

Bị tổn thương, nhưng Yue Yue không báo cảnh sát. Vì chịu ảnh hưởng của lối suy nghĩa truyền thống và trước đó cũng mến Liang Nan nên cô chấp nhận mối quan hệ.

Không lâu sau khi hẹn hò, Liang Nan bắt đầu lộ bản chất là một tên “đào mỏ”. Liang nói rằng công ty nợ lương và hắn ta phải trả khoản tiền vay đã mua xe nên muốn Yueyeu giúp đỡ. Cô nữ y tá ngây thơ cứ nghĩ rằng bạn trai gặp khó khăn, không thể đứng nhìn nên đã đưa cho Liang 4000 nhân dân tệ (hơn 14 triệu đồng).

Sau lần bị cưỡng bức trong rạp chiếu phim, nữ y tá trở thành 'cây ATM' của gã bạn trai đốn mạt Ảnh 2
Cô gái liên tục ôm mặt khóc sau khi biết bộ mặt thật của gã bạn trai.

Kể từ đó, Liang Nan liên tục vòi tiền Yue Yue hết lần này đến lần khác. Ví dụ khi chuyển tiền cho công ty, Liang Nan lấy lý do không đủ, nhờ Yueyeu đưa cho 30.000 nhân dân tệ. Đi cấy tóc, hắn cũng mượn tiền Yue Yue. Ngay cả chuyện đơn giản là đi ăn uống cũng do cô bạn gái chi trả.

Chỉ trong vài tháng, Liang Nan đã lấy được 100.500 nhân dân tệ (hơn 353 triệu đồng) từ Yue Yue. 

Vì vừa tốt nghiệp và mới đi làm, Yue Yue đâu có để dành được nhiều tiền. Cô phải nhờ bố mẹ hỗ trợ và vay nợ trực tuyến. Áp lực phải trả tiền nợ hàng tháng quá lớn, Yue Yue đã yêu cầu Liang Nan xoay tiền để trả cho mình và gã bạn trai ngay lập tức thay đổi sắc mặt.

Liang Nan thậm chí còn phủ nhận đã lấy tiền từ Yue Yue và đến lúc này nữ y tá 21 tuổi mới biết được bộ mặt thật của gã bạn trai đốn mạt. Yue Yue đã khởi kiện Liang Nan ra tòa, với hy vọng sẽ lấy lại được số tiền trên nhờ pháp luật.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN