saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Sau đám cưới 'mua một tặng một', người đàn ông phải vào tù

Hà Vy
Chia sẻ

Một người đàn ông ở Ấn Độ cưới hai chị em ruột cùng lúc đã bị cảnh sát bắt giữ vì vi phạm luật tảo hôn và trùng hôn.

Theo truyền thông địa phương, đám cưới ba người này diễn ra vào hôm 7/5 và được đưa ra ánh sáng vào hôm Chủ nhật (16/5) vừa qua khi cảnh sát bắt giữ người đàn ông 31 tuổi được xác định tên là Umapathi.

Umapathi, vốn là một thợ xây, có tình cảm với Supriya, 21 tuổi, ở làng Begamadagu, quận Kolar, Karnataka và cặp đôi quyết định tiến tới hôn nhân.

Sau đám cưới 'mua một tặng một', người đàn ông phải vào tù Ảnh 1
Umapathi đã bị bắt sau khi cùng lúc kết hôn với hai chị em ruột.

Nhưng vài ngày trước đám cưới, chị Supriya nài nỉ anh Umapathi cưới luôn cô em gái 16 tuổi bị câm điếc của mình. Supriya lo em gái không có ai chăm sóc sau khi mình đi lấy chồng, phải chịu cảnh cô đơn đến già nên mới đưa ra đề nghị với anh Umapathi.

Mủi lòng, Umapathi đã đồng ý và ngày 7/5, đám cưới theo kiểu “mua một tặng một” đã diễn ra khi anh Umapathi cưới cùng lúc cả hai chị em Sypriya.

Theo thông tin trên tờ The Times of India, Ramesh, một nhân viên của Dự án phát triển trẻ em, sau khi biết về cuộc hôn nhân ba người này đã đến làng Begamadagu tìm hiểu vụ việc và sau đó báo với cảnh sát.

Theo luật pháp Ấn Độ, các cô gái 16 tuổi chưa được phép kết hôn, do đó, đám cưới của anh Umapathi đã phạm luật về hôn nhân và gia đình.

Ngoài Umapathi, cha mẹ vợ, thậm chí cả thợ in thiệp cưới và nhân viên tổ chức đám cưới cũng bị bắt. Umapathi bị cáo buộc hai tội danh là tảo hôn và trùng hôn (vi phạm chế độ một vợ một chồng).

Đáng chú ý, Venkataswamy, một người dân làng Vegamadagu, cho biết, cha của cô dâu là Nagarajappa năm xưa cũng đã kết hôn cùng lúc với hai chị em Subbamma - Ranemma, và cô em gái Ranemma cũng bị câm điếc và không có con.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN