saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Sát thủ 18 tuổi ám sát nạn nhân bằng thủ đoạn khiến cảnh sát sững sờ

Theo Mirror
Chia sẻ

Sát thủ tuổi teen đã theo dõi người phụ nữ bằng máy bay không người lái, sau đó chớp thời cơ bắn chết cô rồi nhanh chân đào tẩu cùng điện thoại của nạn nhân. 

Christian Torres thú nhận có người đã thuê hắn giết chết Rosa Vilca với giá 225 £ (hơn 6,8 triệu VND). Để kế hoạch diễn ra trót lọt, sát thủ 18 tuổi dùng máy bay không người lái để theo dõi mục tiêu, chờ đợi thời cơ thích hợp. Đến một đoạn đường vắng ở Lima, Peru, nghi phạm bất ngờ rút súng ngắn bắn vào lưng nạn nhân.

Torres theo dõi nạn nhân đến đoạn đường vắng thì nổ súng.

Nhận ra mình bị truy sát, Rosa trốn vào một gian hàng tạp hóa và mượn đồ đạc chất chồng để che chắn bản thân, trong khi Torres vẫn lăm le tiến tới nổ thêm một phát súng. Tranh thủ lúc viên đạn khiến người phụ nữ 34 tuổi ngã quỵ, sát thủ tuổi teen lao đến cướp điện thoại của cô rồi chạy biến. Người qua đường vội vàng vây quanh đưa nạn nhân đi cấp cứu. Toàn bộ quá trình gây án của Torres đã bị camera an ninh trong khu vực ghi lại.

Sau đó cướp chiếc điện thoại trên tay cô.

Vừa gây án chưa được bao lâu, tay súng táo tợn đã sa lưới cảnh sát. Theo dõi mục tiêu bằng máy bay không người lái là phương pháp gây án mới, cảnh sát cũng đã phát hiện tang vật trên sân thượng một tòa nhà gần đó.

Herbert Ramos Ruiz, phát ngôn viên sở cảnh sát, cho biết: “Để tiện giám sát nạn nhân, 4 nghi phạm người Venezuela đã trốn trong một chiếc xe màu đen, dùng máy bay không người lái để âm thầm bám đuôi. Đây là hình thức hỗ trợ gây án mới, chúng tôi nghi ngờ các băng nhóm tội phạm ở Venezuela cũng dùng phương pháp này để theo dõi con mồi của chúng”.

Toàn cảnh vụ ám sát kinh hoàng.

Nạn nhân 34 tuổi đã được đưa đến Bệnh viện Villa El Salvador, song đến nay vẫn chưa có tin tức gì. Sau khi tóm được Torres, cảnh sát phát hiện trong tay hắn đang giữ điện thoại của Rosa, một khẩu súng ngắn cùng một chiếc điện thoại thông minh khác.

Christian Torres tại sở cảnh sát.

Ruiz nói: “Động cơ gây án rất có thể liên quan đến tranh chấp tiền bạc, bởi nạn nhân sở hữu một công ty, mà kẻ đứng sau lại muốn thâu tóm. Điện thoại của cô có khả năng chứa thông tin quan trọng mà người này muốn có. Tuy nhiên, nghi phạm lại không biết ai đã thuê mình ám sát nạn nhân”. Cảnh sát Peru vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Chia sẻ

Theo

Mirror

BÌNH LUẬN