Vòng quanh Thế giới

'Sát nhân trên Twitter' giết và phân xác 9 người ở Nhật Bản muốn kết hôn trước khi bị tử hình

Theo Daily Mail
Chia sẻ

Đối diện án tử hình vì giết 9 người, "kẻ giết người trên Twitter" khẳng định sẽ không kháng cáo, nhưng hắn muốn được kết hôn trước khi trả giá cho tội ác của mình.

Ngày 15/12, Tòa án Tokyo (Nhật Bản) đã tuyên án tử hình đối với Takahiro Shiraishi, còn được biết đến với biệt danh "sát nhân trên Twitter", vì tội giết người và chặt xác 9 nạn nhân mà hắn quen trên mạng xã hội này từ tháng 8 đến tháng 10/2017.

Mục tiêu của Shiraishi là những người từng bày tỏ ý định tự tử qua các bài viết trên mạng xã hội. Sát nhân liên hoàn lần lượt tiếp cận các "con mồi", dụ dỗ họ đi tìm chết, thậm chí cam đoan hắn sẽ tự sát cùng họ để bầu bạn. 

'Sát nhân trên Twitter' giết và phân xác 9 người ở Nhật Bản muốn kết hôn trước khi bị tử hình Ảnh 1

Gã đàn ông 30 tuổi thừa nhận đã giết và phân xác 9 nạn nhân, trong đó có 8 người là nữ giới, tại căn hộ của hắn ở thành phố Zama, tỉnh Kanagawa. Không chỉ vậy, hắn còn bị cáo buộc đã cưỡng hiếp tất cả nạn nhân nữ mà mình giết hại. Sau khi siết cổ nạn nhân đến chết, Shiraishi chặt xác họ và giấu trong thùng chứa.

Khi nghe tòa tuyên án, Shiraishi vẫn tỏ ra bình tĩnh vì "đó là lẽ đương nhiên", đồng thời cho biết hắn không có ý định kháng cáo. Thế nhưng, trước lúc chết, gã sát nhân máu lạnh hy vọng mình có thể kết hôn. "Giờ đây, tôi chỉ muốn gặp một cô gái bình thường. Tôi muốn kết hôn, muốn tìm được một người bạn đời trong quãng thời gian ngồi sau song sắt", hắn nói.

'Sát nhân trên Twitter' giết và phân xác 9 người ở Nhật Bản muốn kết hôn trước khi bị tử hình Ảnh 2

Luật sư của bị cáo cho rằng hắn nên nhận án tù thay vì tử hình, bởi toàn bộ 9 nạn nhân trong độ tuổi 15 - 26 đều bày tỏ ý định tự tử trên mạng xã hội, cũng có nghĩa là họ đồng ý bị giết. Song, một thẩm phán đã bác bỏ lập luận trên, bởi vụ án này đã "gây hoang mang cực độ, vì hiện tại mạng xã hội quá phổ biến". 

Chia sẻ

Theo

Daily Mail

Tin mới nhất