Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Chuẩn bị đi ngủ, cô gái bị gã đàn ông lạ mặt lẻn vào phòng giở trò sàm sỡ và đánh tới mức nhập viện

Song Long
Chia sẻ

Khi chuẩn bị đi ngủ, nữ nhân viên một tiệm ngâm chân bị một người đàn ông lạ mặt xông tới gần và sàm sỡ. Khi ra sức chống cự, cô gái bị gã này đánh đến thương tích và phải nhập viện.

Trang QQ đưa tin, sự việc xảy ra vào đêm ngày 2/10. Vào khoảng 10 giờ đêm hôm đó, trong ký túc xá của tiệm ngâm chân ở Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, Sa Hiểu Manh (tên giả) đang chuẩn bị đi ngủ. Lúc này, một người đàn ông lạ mặt bước vào, ngồi xuống mép giường của cô Sa. 

Lúc đó, nữ nhân viên cảm thấy rất kinh ngạc và nhanh chóng trùm chăn lên người.  "Khu ký túc xá của chúng tôi có 3 nhân viên nữ ở, không cho đàn ông vào", Sa Hiểu Manh cho hay.

Ai đang ngủ trên giường này?”, gã đàn ông chỉ vào chỗ của cô Sa. Những cô gái khác sợ hãi đáp: "Tôi không biết". 

Thế nhưng gã đàn ông lạ mặt vẫn lấn tới chỗ cô Sa và bắt đầu giở trò sàm sỡ. "Anh ta đưa tay sờ bụng tôi sau đó cúi xuống, áp gần mặt tôi". Cô Sa lập tức đẩy tên "yêu râu xanh" ra, không ngờ điều này khiến hắn tức giận. 

Ảnh minh họa

Hắn lập tức kéo Sa ra khỏi chăn rồi bắt đầu đánh đập cô một cách tàn nhẫn. Thấy vậy, hai nhân viên khác ở cùng phòng với cô lao đến kéo gã kia ra.

Chủ quán tiệm ngâm chân nghe thấy tiếng ồn ào nên chạy sang cùng vài người khác hợp sức kéo tên "yêu râu xanh" ra ngoài.

Sau khi gã kia bị đưa khỏi phòng, cô liền lấy điện thoại định gọi cho cảnh sát. Lúc này, chủ tiệm ngâm chân can và khuyên không nên báo cảnh sát vì có vẻ ông ta lo ngại làm vậy sẽ ảnh hưởng tới công việc làm ăn của mình.

Mọi người sau đó đỡ Sa vào giường nằm nhưng cô cảm thấy choáng váng, kèm theo đau đầu và buồn nôn. Thấy vậy, một nữ chủ nhân khác của cửa tiệm đề nghị đưa cô đi kiểm tra. Sau khi tiến hành chụp CT và các cuộc kiểm tra khác, triệu chứng vẫn không thuyên giảm, thậm chí Sa còn chóng mặt dữ dội hơn và có dấu hiệu hôn mê. Dù được bác sĩ yêu cầu nhập viện nhưng sau đó Sa lại bị đưa về ký túc xá.

Tới 8h sáng 3/10, nữ nhân viên thức dậy và thấy ga trải giường thấm đẫm nước tiểu của cô. Không thể gượng dậy, cô nhanh chóng liên lạc với gia đình, sau đó gọi điện nhờ công an giúp đỡ và đến bệnh viện điều trị.

Nữ nhân viên phải nhập viện điều trị sau khi bi gã đàn ông lạ mặt sàm sỡ và đánh.

Giấy kết luận của bệnh viện cho thấy cô được chẩn đoán "chấn thương nhẹ vùng đầu", được yêu cầu hoàn thiện các cuộc kiểm tra khác, điều trị giảm sưng, giảm đau, đồng thời "tiếp tục nằm viện". 

Tính đến ngày 16/10, Sa Hiểu Manh đã chi hàng chục nghìn nhân dân tệ cho việc điều trị. Sau nửa tháng nằm viện, sức khỏe của cô hồi phục phần nào nhưng vẫn cảm thấy chóng mặt khi đứng dậy và đi lại.

Cô Sa đã làm việc được 10 tháng tại tiệm ngâm chân nhưng cô nói chưa bao giờ trông thấy gã đàn ông đã sàm sỡ và tấn công mình tại ký túc xá.

Sau nhiều lần thăm hỏi, nghe ngóng, gia đình cô biết được thông tin kẻ tấn công là công nhân tại một ngôi làng ở quận Trường An, thành phố Tây An.

Vào tối ngày 16/10, phóng viên đã gọi vào điện thoại của gã đàn ông nhưng hắn phủ nhận liên quan.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN