Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Tổ chức lễ đón dâu bằng 'siêu xe công cộng', tân lang tân nương được netizen tán thưởng: Quá sáng tạo

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Ai nấy đều hào hứng trước ý tưởng vô cùng sáng tạo này của chú rể và cô dâu. Netizen còn ào ạt vào chúc mừng hạnh phúc đôi vợ chồng trẻ.

Mới đây, vào ngày 7/3, tại thành phố An Khánh, tỉnh An Huy, miền Đông Trung Quốc đã diễn ra một đám cưới siêu đặc biệt.  

Theo đó, thay vì đón dâu long trọng với dàn "xế hộp" hay ít ra cũng là ô tô sang xịn, thì chú rể và cô dâu trong đám cưới này lại "chơi lớn" khi dùng xe buýt để đón dâu.  

Chia sẻ với trang tin Jimu News, chuyên gia trang điểm cho cô dâu cho biết chiếc xe buýt đã được nhà trai thuê trọn gói. Không chỉ đón dâu mà chiếc buýt còn chào đón những người thân, họ hàng, bạn bè của 2 bên gia đình cùng chung vui. Điều đó thật sáng tạo và rất thuận tiện.  

Clip: Cận cảnh lễ đón dâu trên xe buýt của cặp đôi mới cưới (Nguồn: Sohu)

Theo đoạn video quay trực tiếp, khung cảnh trong chiếc xe đón dâu đặc biệt này được trang khi rất ấm áp và lãng mạn. Cửa sổ xe được dán chữ "hỉ" màu đỏ, rất nhiều câu đối, băng rôn chúc phúc và bóng bay được trang hoàng trên xe buýt. Dĩ nhiên tuyệt đẹp nhất là khoảnh khắc tân lang tân nương hạnh phúc sánh đôi trong tiếng hò reo, vỗ tay vui vẻ của mọi toàn thể mọi người. Không khí trên xe thực sự rất sôi động.  

Sau khi sự kiện đám cưới "độc nhất vô nhị" trên được lan truyền trên mạng xã hội, đông đảo netizen xứ Trung thích thú, bàn tán sôi nổi. Một số bình luận cho rằng, cách thức đón dâu này thực sự rất sáng tạo, tiết kiệm xăng lại thân thiện với môi trường, đã thế còn vô cùng náo nhiệt và sôi động. Rất nhiều người dành lời khen: "Đây là đám cưới tuyệt vời nhất tôi thấy" và liên tục chúc phúc cho cặp đôi mới cưới.  

Tổ chức lễ đón dâu bằng 'siêu xe công cộng', tân lang tân nương được netizen tán thưởng: Quá sáng tạo Ảnh 1
Tân lang - tân nương trao nhau nụ hôn ngọt ngào trước sự tán thưởng, hò reo của gia đình và bạn bè. (Ảnh: Sohu)

Nói về cảm nhận khi được tham dự trong một đám cưới thú vị này, chuyên gia trang điểm cho cô dâu chia sẻ rằng: Trong 7-8 năm làm nghề trang điểm cô dâu của mình, đây là lần đầu tiên cô bắt gặp phương thức đón dâu độc đáo như vậy. Thật sự rất sáng tạo.  

Ngoài ra, phóng viên đã liên hệ với công ty xe buýt nói trên và được biết họ đã cho cặp đôi nói trên thuê xe để tổ chức đám cưới. Tổng chi phí là 600 NDT (khoảng 2.172.000 VNĐ) cho nửa ngày và 1 ngày là 1.200 NDT (khoảng 4.344.000 VNĐ) bao gồm khoảng cách giữa 2 gia đình và chi phí xăng dầu.  

Xem thêm: Philippines nâng độ tuổi được phép quan hệ tình dục từ 12 lên 16

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN