Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Rich Kid rửa lốp xe Lamborghini bằng rượu sâm panh đắt tiền để xem chai nào giúp xe đi sướng hơn

Hà Phương
Chia sẻ

Một Rich Kid mới đây đã dùng rượu sâm panh đắt tiền để rửa lốp xe Lamborghini của mình, làm dấy lên làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội.

Victor Micula (25 tuổi) là con trai của một nhà triệu phú người Romania, người có một chuỗi các doanh nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm, bất động sản, truyền thông và du lịch. 

Tuy là người gốc Romania nhưng Victor đã sống ở Thụy Sĩ trong 6 tháng qua. Trong khi đó, gia đình anh lại sống ở thành phố Oradea, một thành phố thuộc tây bắc Romania.

Victor Micula là con trai của một nhà triệu phú ở Romania.

Victor nổi tiếng là kẻ có lối sống hào nhoáng, thường xuyên khoe khoang trên mạng xã hội. Trong đoạn video mới nhất, Victor đã thể hiện độ giàu có của mình bằng việc muốn tìm hiểu xem loại rượu sâm panh nào sẽ giúp rửa lốp xe sạch sẽ nhất có thể. 

Video: Rich Kid rửa lốp xe Lamborghini bằng rượu sâm panh đắt tiền để xem chai nào giúp xe đi sướng hơn

Đoạn video cho thấy, Victor đứng trước chiếc SUV Lamborghini Urus của mình cùng với hai chai rượu vang đắt tiền là Moet Chandon hay Cristal. “Tôi đang rất tò mò không biết hãng rượu nào sẽ giúp rửa lốp xe sạch hơn. Ngoài ra, cũng đừng quên khẩu trang nhé vì nó rất hữu ích đấy”, Victor giãi bày nỗi lòng.

Sau đó, Rich Kid này liền khui chai rượu vang hiệu Cristal ra rồi cứ thế đổ trực tiếp vào lốp của chiếc xe Lamborghini. Tiếp đó, anh ta lấy từ trong túi áo ra một chiếc khẩu trang để lau lốp xe. 

Victor khui chai rượu đổ trực tiếp vào lốp xe.

Chai rượu Moet Chandon cũng bị khui ra và đổ vào lốp xe một cách không thương tiếc. Được biết, một chai Cristal có thể có giá tới 200 bảng Anh (khoảng 6,1 triệu đồng), trong khi một chai Moët Chandon thường có giá khoảng 50 bảng Anh (khoảng 1,5 triệu đồng).

Trước đó, truyền thông địa phương thường đưa tin về những trò hề của Victor, chẳng hạn như việc anh ta lái một chiếc Ferrari xuống phố đi bộ để đi mua sắm với bạn gái. Năm 2016, Victor được cho là đã mua một chiếc máy bay riêng 6 chỗ trị giá hơn 6 triệu bảng Anh bằng tiền của cha mình.

Victor từng lái xe Ferrari xuống phố đi bộ để đưa bạn gái đi mua sắm.

Victor cũng từng đến trường bằng trực thăng để anh có thể được ngủ lâu hơn vào buổi sáng. Nhưng cuối cùng thì anh cũng không phải đi học nữa vì bị nhà trường tuyên bố đuổi học do gian lận thi cử quá nhiều lần.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN