Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Vòng quanh thế giới

Rao bán lò vi sóng, vô tình làm lộ hình ảnh nhạy cảm

Trọng Hiếu
Copy Link
Chia sẻ

Thoạt nhìn, mẩu quảng cáo rao bán lò vi sóng của một người đàn ông trên Facebook hoàn toàn bình thường và vô hại, nhưng cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra chi tiết “nhạy cảm”.

Một người đàn ông chọn cách rao bán chiếc lò vi sóng trên một nhóm kín ở Facebook tại Đài Loan (Trung Quốc) và không ngờ hình ảnh mà mình đăng tải lại thu hút sự chú ý vượt ngoài mong đợi.

Mấu quảng cáo viết: “Lò vi sóng đời mới, kích cỡ phù hợp, chưa qua sử dụng. Nướng hay quay chín đều được”. Người đàn ông rao mức giá 2.800 đô la Đài Loan (2,7 triệu VND) cho chiếc lò vi sóng này.

Mẩu quảng cáo lò vi sóng gây “bão” mạng xã hội Đài Loan mấy ngày qua. Ảnh: AsiaWire

Mẩu quảng cáo như vậy chẳng có gì đáng bàn nếu cư dân mạng không “soi” kỹ và phát hiện một chi tiết bất thường. Hình ảnh phản chiếu từ cửa kính của lò vi sóng cho thấy một người đàn ông hoàn toàn “không mảnh vải” trên người.

Phát hiện này nhanh chóng gây “bão” cộng đồng mạng ở Đài Loan và chỉ khi đó người đăng tấm hình mới biết mình đã vô tình làm “lộ” ảnh nhạy cảm.

Tôi bỗng dung muốn mua một chiếc lò vi sóng”, tài khoản Junyi Li viết. Hay một người có tài khoản Dieshuang bình luận một cách hài hước: “Việc này cho thấy tấm kính lò vi sóng thật sạch”.

Tình huống dở khóc dở cười này cũng được nhiều tờ báo Đài Loan đưa lại dù sự thật không ai có thể chứng minh người đàn ông đó có thực sự trong trạng thái khỏa thân hay không.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Trọng Hiếu

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ