Vòng quanh Thế giới

Quên khẩu trang, chàng trai đeo cả chiếc giày lên mặt gây chú ý

Song Long
Chia sẻ

Nhiều người không nhịn được cười khi thấy một chàng trai đeo giày trước mặt thay khẩu trang ở một khu mua sắm.

Chàng trai dùng giày thay khẩu trang gây chú ý.

Gần đây, vùng lãnh thổ Đài Loan (Trung Quốc) đã nâng mức cảnh báo đối với Covid-19 khi ghi nhận số ca mắc tăng cao. Những người đến siêu thị, cửa hàng tiện lợi đều phải đều khẩu trang nhằm ngăn sự lây lan của dịch bệnh.

Nhưng trong đoạn video lan truyền gần đây trên mạng xã hội lại cho thấy một thanh niên Đài Loan 20 tuổi đeo đôi giày trước mặt thay vì khẩu trang khi đang xếp hàng trong một nơi mua sắm. Video lan truyền trên nền tảng mạng xã hội như Twitter và một nhóm Facebook có tên “Reporter Breaking News”, theo tờ Guangming Daily.

Theo trang tin Bastille Post của Hong Kong, nam thanh niên này có thể đã quên đeo khẩu trang nên đã sử dụng giày để thay thế.

Hành động lạ lùng này của nam thanh niên lập tức thu hút sự chú ý. Nhiều người đã ngoái lại nhìn anh ta và có người còn cố không cười lớn tiếng.

Cư dân mạng đã quay lại toàn bộ sự việc và tải nó lên Twitter, thu về hơn 1.800 lượt thích và 641 lượt retweet tại thời điểm viết bài. Nhiều người để lại bình luận vui vẻ trước hành động của chàng trai này: "Ý tưởng khá kỳ quặc nhỉ, chẳng khác nào đưa giày lên ngửi", "Mặt nạ giày ư? Tôi không ghét ý tưởng này, nhưng nó có vẻ có mùi đấy nhỉ. Dù gì đi nữa tôi vẫn không chọn làm vậy đâu".

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Tin mới nhất