Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Quên chìa khóa, thanh niên trèo tường về căn hộ qua đường cửa sổ nhưng lại nhận cái kết 'thốn không tả'

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Nghĩ mình có thể đu bám, trèo từ sân thượng về căn hộ bằng đường cửa sổ, nam thanh niên đã có cái kết "thốn" không để đâu cho hết.

Ngày 24/3 vừa qua, tại một tòa chung cư ở Tần Hoàng Đảo, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc đã xảy ra cảnh tượng "ly kỳ". Một nam thanh niên bị mắc kẹt ngoài cửa sổ tầng 5 khiến nhiều người chứng kiến hốt hoảng.  

Theo đoạn clip ghi lại được, có thể thấy, nam thanh niên đang ngồi beo leo trên cục nóng của điều hòa, bên ngoài cửa sổ một căn hộ ở tầng 5, cách mặt đất khoảng hơn 10 mét. Tỉnh cảnh vô cùng khẩn cấp và nguy hiểm. Chỉ cần sẩy chân, hoặc thanh đỡ cục nóng điều hòa không chịu được sức nặng, nam thanh niên rất dễ bị rơi từ tầng 5 xuống đất.  

Biết bản thân đang gặp nguy hiểm, nam thanh niên liền "bốc máy" gọi điện cầu cứu nhân viên cứu hộ. Nhận được thông tin, lực lượng cứu hỏa và cứu hộ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để giải cứu chàng trai khỏi hiện trường nguy hiểm.  

Trèo mãi mới đến được cửa sổ một căn hộ nhưng chàng "người nhện" bất đắc dĩ lại phát hiện ra đó không phải nhà mình. (Ảnh: Sohu)

Sau khi được an toàn, nam thanh niên đã trình báo với lực lượng chức năng. Được biết, hôm đó nam thanh niên đi chơi về, nhưng phát hiện ra mình để quên chìa khóa trong nhà và không thể nào vào trong được. Nghĩ mình có thể treo từ sân thượng, men theo tường và vào nhà bằng đường cửa sổ nên nam thanh niên đã quyết trí thử làm liều 1 phen.  

Cuối cùng đội cứu hộ phải liên lạc với căn nhà mà nam thanh niên "hạ cánh" nhầm để giải cứu. (Ảnh: Sohu)

Nghĩ là làm, thanh niên cố trèo mãi mới xuống được ô cửa sổ một căn nhà. Nhưng khi định trèo vào thì phát hiện đây không phải cửa sổ nhà anh ta và cửa sổ này cũng đã bị khóa chặt.  

Leo xuống cũng không được mà leo lên cũng không xong, cuối cùng chàng thanh niên đành gọi cứu hộ đến giải cứu.  

Chàng "người nhện pha-ke" được đội cứu hỏa nhanh chóng đến cứu. (Ảnh: NetEase)

Cảnh tượng beo leo, đu bám trên tường như "người nhện" của chàng trai đã được người dân chứng kiến quay lại và đăng tải lên mạng xã hội. Rất đông cư dân mạng đã tràn vào bàn tán sôi nổi sự việc "dở khóc dở cười" trên.  

Một người hài hước nói: "Nam thanh niên nghĩ mình là người nhện đây mà. Xem bớt hoạt hình lại. Haha". 

"Bài học nhớ đời, đã đãng trí rồi thì cũng đừng hoang tưởng. Lần sau đừng dại mà đem tính mạng bản thân ra đùa", một dân mạng bình luận. 

  Xem thêm: Con trai nhỏ mất tích không rõ lý do, 1 ngày sau mẹ 'chết lặng' phát hiện thi thể con ở nơi không ngờ

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN