saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

'Quái xế' đi xe đạp giật điện thoại của cô gái đi đường, cái kết kịch tính khiến nhiều người hả hê

Hà Phương
Chia sẻ

Cả quá trình cướp giật chỉ diễn ra chưa đầy 5 giây, khi cô gái chưa kịp phản ứng thì tên cướp đã gặp ngay báo ứng.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh một “quái xế” đi xe đạp cướp giật điện thoại của người đi đường. Đoạn clip cho thấy, khi thấy một cô gái đang cúi đầu nghịch điện thoại trong lúc chờ xe buýt ở bến, một nam thanh niên đi xe đạp đã bất ngờ lao về phía cô, giật chiếc điện thoại trên tay cô rồi nhanh chóng bỏ trốn. 

Cả quá trình chỉ diễn ra chưa đầy 5 giây khiến cô gái sững sờ. Tuy nhiên, khi nạn nhân chưa kịp phản ứng thì tên cướp đã gặp báo ứng. Cụ thể, khi gã ra đi được chưa đầy 5m thì gã bị một chiếc ô tô màu đen chạy tới, tông trực diện khiến gã ngã xuống đất. 

'Quái xế" đi xe đạp giật điện thoại của cô gái đi đường. 

Trùng hợp thay, người điều khiển xe ô tô kia là bạn trai của cô gái bị cướp điện thoại. Vào thời điểm đó, anh tình cờ đi ngang qua đây, xe bị mất lái nên đâm vào người đi xe đạp, chứ anh không hề biết rằng bạn gái mình bị gã này cướp điện thoại. 

Tên cướp sau đó bị ô tô đâm trúng. 

Về phía tên cướp, sau khi bị xe ô tô đâm, do không bị thương nặng nên hắn ta nhanh chóng đứng dậy và đạp xe tẩu thoát. Lúc này, cô gái hô hoán lên nhờ giúp đỡ, cùng 2 người trên xe ô tô đuổi theo. Tên cướp bị đám đông trên đường chặn lại, và sau đó hắn bị nhiều người bao vây, đánh đập. 

Có thông tin cho rằng, cảnh sát đã đến hiện trường ngay sau khi nhận được tin báo. Tên trộm sau đó được đưa đến bệnh viện để điều trị, rất may anh ta không bị thương nặng. Anh ta sẽ bị phạt và truy tố vì tội cướp giật.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN