saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

'Quái nhân' nghiện xăm chấp nhận da tróc thịt bong để khắc số 6 lên đầu

Theo The Sun
Chia sẻ

Xăm hình từ đầu đến chân không đủ thỏa mãn đam mê, Victor Hugo Peralta Rodriguez bèn "chơi lớn" khi chọn cách chạm khắc lên da đau đớn khôn cùng để ghi dấu ấn lên cơ thể mình.

Dù đã tiếp xúc nhiều lần, Victor Hugo Peralta Rodriguez vẫn khiến nhiều người kinh hãi vì vẻ ngoài quá sức kỳ dị, hình xăm phủ kín từ đầu đến chân. Không hài lòng với những hình xăm thành hình từ phương pháp truyền thống, người đàn ông gốc Uruguay ở Argentina quyết định ghi dấu ấn lên cơ thể bằng cách "rạch vỏ cây". 

Để sở hữu con số 6 theo phong cách Gothic, Victor chấp nhận lột bỏ lớp da và một phần thịt mỏng phía sau đầu, phun mực đỏ chuyên dụng lên trên. Đối với nhiều người, quá trình "chạm khắc" này chẳng khác nào cơn ác mộng, đau không tả xiết. Thế nhưng, có vẻ Victor vẫn chưa "đã thèm" sau khi con số 6 đầu tiên xuất hiện trên da. Người đàn ông 50 tuổi cho biết ông đang định xăm thêm hai chữ số 6 nữa quanh đầu bằng chính phương pháp máu me này, hợp thành dấu hiệu 666 của ác quỷ trong văn hóa phương Tây.

Số 6 theo phong cách Gothic sau đầu Victor.

Những hình xăm trải rộng trên cơ thể Victor là tác phẩm của hơn 80 nghệ sĩ trên khắp thế giới. Ngay cả nhãn cầu và bộ phận nhạy cảm của ông cũng được chủ nhân tỉ mỉ xăm màu. Không chỉ đam mê "tô vẽ" thân thể, Victor còn xỏ khuyên mũi, nong tai, xẻ lưỡi và cấy ghép hình ngôi sao lên trán. Để rồi khi đã khám phá những phương pháp biến đổi cơ thể thông thường, Victor tình cờ biết đến phong cách xăm "lột da sống" đẫm máu này và nhanh chóng sa vào sức hấp dẫn không thể chối từ của nó.

"Chỉ là con số mà thôi, với người vô thần như tôi mà nói thì chẳng có ý nghĩa gì. Nhưng tôi làm thế vì căm ghét những tín đồ sùng đạo, chẳng có lý do gì tôi phải nghe lời can ngăn thuyết giáo của mục sư và từ bỏ việc xăm dãy số 666 cả", ông nói. "Quá trình xăm diễn ra tại cửa tiệm Querubin Tattoo Studio ở Buenos Aires, với sự trợ giúp của một đồng nghiệp và người bạn của tôi. Số 6 đầu tiên thành hình sau hơn một tiếng miệt mài, vì lịch trình vướng mắc nên chúng tôi không hoàn tất cả dãy số trong một buổi được. Những lần xăm tiếp theo sẽ sớm diễn ra trong thời gian tới".

Victor thời trẻ, khi chưa xăm trổ đầy mình.

Victor chia sẻ rằng dù đã được gây tê cục bộ, nhưng ông vẫn cảm thấy đau khi da thịt bị cạo tróc. "Tôi đã xăm hình kiểu này 7 lần rồi, và rất có thể sẽ còn làm tiếp trong tương lai", ông nói. 

Người đàn ông lập dị đã có 26 năm kinh nghiệm làm thợ xăm. Bên cạnh công việc chính, ông còn thường xuyên biểu diễn tiết mục móc kim loại xuyên qua da, treo cả người lên trong đoàn xiếc. "Từ khi còn bé, tôi đã bị hớp hồn bởi nghệ thuật xăm hình muôn màu muôn vẻ. Năm 13 tuổi, tôi sở hữu hình xăm đầu tiên trên ngón tay trái, cũng là tác phẩm đầu tay", ông cho biết. "Kể từ đó, tần suất tôi xăm hình ngày một nhiều hơn. Giờ đây, 95% cơ thể tôi phủ kín màu xăm, kể cả lưỡi và bộ phận sinh dục".

Người đàn ông lập dị đã có 26 năm kinh nghiệm làm thợ xăm.

Khi được hỏi về cảm nghĩ của người thân và bạn bè khi chứng kiến ngoại hình "độc lạ" của mình, Victor chia sẻ: "Họ đã quen rồi. Mọi người đều thấy tôi thay đổi từng ngày, và họ ủng hộ điều đó". 

"Có nhiều người không hiểu nổi phong cách này và chỉ trích tôi làm người khác ghê sợ. Nhưng tôi không để ý. Tôi là duy nhất, không phải bản sao của ai. Những hình xăm trên cơ thể đều là ý tưởng của tôi được bạn bè hiện thực hóa", ông nói. "Giờ đây, tôi là một 'con quái vật' đẹp đẽ".

Chia sẻ

Theo

The Sun

BÌNH LUẬN