Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Phù rể quỳ gối trao nhẫn cưới cho cô dâu khiến hội hôn hoang mang, lý do khiến ai nấy 'cười bò'

An Chi
Chia sẻ

Khi đám cưới đang diễn ra, phù rể liền bước lên phía trước rồi quỳ gối xuống trao nhẫn cưới cho cô dâu khiến cả hội hôn bất ngờ.

Vào ngày 8/10 vừa qua, một đám cưới ở khu vực Từ Châu, Giang Tô, Trung Quốc, đã xảy ra một sự việc hy hữu khiến cả hội hôn bất ngờ. Cụ thể, khi cô dâu chú rể đang đứng trên sân khấu để chuẩn bị làm nghi thức đeo nhẫn thì đột nhiên một phù rể bước lên.

Cứ tưởng rằng anh sẽ đưa nhẫn cho chú rể rồi rời đi, để chú rể trao nhẫn vào tay cô dâu. Không ngờ rằng, phù rể này lại đột ngột quỳ gối xuống lấy nhẫn ra rồi trao thẳng cho cô dâu.

Cô dâu chú rể đứng trên sân khấu chuẩn bị thực hiện nghi thức trao nhẫn. 
Phù rể đột ngột quỳ gối, trao nhẫn cho cô dâu khiến ai nấy đứng hình. 

Hành động của chàng phù rể khiến cả mọi người có mặt tại hôn lễ vô cùng bất ngờ. Thậm chí, một số người còn đoán già đoán non rằng giữa cô dâu và phù rể có mối quan hệ mập mờ khó nói. Về phía cô dâu chú rể, cả hai cũng bất ngờ không kém, “đứng hình” trong phút chốc vì không biết nên làm thế nào. 

May thay, MC sau đó đã nhanh chóng giải thích vụ việc. Hóa ra, phù rể đó là em trai của cô dâu và được giao cho nhiệm vụ trao nhẫn trong hôn lễ. Tuy nhiên, do lần đầu làm phù rể lại quá bối rối nên chàng trai này mới gây ra hành động gây hiểu nhầm như vừa rồi. Khi biết chân tướng sự việc, mọi người đều cười ồ lên, thở phào nhẹ nhõm. 

Hóa ra tất cả chỉ là hiểu nhầm. 
Phù rể thực chất là em trai của cô dâu. 

Sự cố này khi được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Đa số mọi người đều chúc cô dâu chú rể hạnh phúc, trong khi đó số khác lại trêu chọc chàng phù rể đáng yêu này. Một số người bình luận:

“Nhìn biểu cảm của chú rể lúc đó đúng kiểu bất lực, không còn gì để nói. Nhưng dù sao thì chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc”,

“Cứ tưởng bị cướp dâu ngay trong ngày cưới, ai dè”,

“Cậu em của cô dâu đáng yêu quá, chắc đang học tỏ tình ai hay sao?”.

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN