Vòng quanh Thế giới

Phù dâu 'choáng váng' trước yêu cầu vô lý của cô dâu trong ngày cưới

Hà Vy
Chia sẻ

Trên diễn đàn Reddit, một cô gái là chuyên gia trang điểm đã chia sẻ về tình huống khó xử mà mình gặp phải và mong nhận được lời tư vấn từ dân mạng.

Theo đó, cô gái này là một chuyên gia trang điểm và sắp tới sẽ làm phù dâu cho người bạn thân nhất của cô trong nhiều năm qua.

Cô gái chia sẻ, cô trở nên hấp dẫn hơn đáng kể khi được trang điểm và nói chung, cô cảm thấy không tự tin nếu không make-up. Cô có một vết sẹo trên mặt và cô muốn che giấu khuyết điểm bằng kem nền hoặc phấn phủ.

Phù dâu 'choáng váng' trước yêu cầu vô lý của cô dâu trong ngày cưới Ảnh 1
Phù dâu - một chuyên gia trang điểm - gặp tình huống khó xử khi cô dâu cấm mình được trang điểm trong đám cưới.

Chuyên gia trang điểm này luôn có sức hấp dẫn với người khác giới, khiến cô bạn thân luôn cảm thấy ghen tị. Cô bạn thân này luôn “dìm hàng” và thường nói với những người đàn ông theo đuổi chuyên gia trang điểm rằng hãy gặp cô ấy lúc không make-up.

Vào một buổi sáng, chuyên gia trang điểm nhận được tin nhắn từ người bạn thân sắp đính hôn. Cô bạn thân này đưa ra yêu cầu thực sự vô lý, cấm bạn mình – cũng chính là phù dâu – không được phép trang điểm trong đám cưới.

“Cô ấy nói rằng, nếu tôi trang điểm, tôi sẽ làm lu mờ cô ấy. Cô ấy muốn mình phải là người đẹp nhất trong đám cưới. Tôi nói với cô ấy rằng điều đó thật nực cười. Đi dự tiệc cưới, ai mà chẳng trang điểm”, chuyên gia trang điểm kể lại tình huống khó xử.

Mặc dù vậy, cô dâu nhất định không thỏa hiệp mặc dù không thể giải thích được tại sao bạn mình - với tư cách một phù dâu - lại không được trang điểm, trong khi những người khác thì có thể.

“Tôi nghĩ điều đó thật không công bằng. Cô ấy biết thừa tôi sẽ không tự tin khi không trang điểm cơ mà”, cô kể tiếp.

Sau khi đọc được chia sẻ của chuyên gia trang điểm, hầu hết dân mạng đều chỉ trích cô dâu. “Cô ấy không phải là bạn”; “Cô ấy thật nhỏ nhen và ghen tị. Cô ấy đang ngăn cản bạn với những người đàn ông quan tâm đến bạn”; “Có vẻ như cô ấy ghét bạn”,… dân mạng bình luận.

Câu chuyện của chuyên gia trang điểm hiện vẫn đang thu hút sự quan tâm trên Reddit.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin mới nhất