Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Phù dâu có hành động bất ngờ với chú rể trong đám cưới khiến cô dâu chết lặng

Hà Vy
Chia sẻ

Cho đến hiện tại, cô dâu cũng không hiểu vì sao cô bạn thân lại thổ lộ tình cảm với chú rể ngay trong lúc đám cưới đang diễn ra linh đình.

Sau thời gian yêu đương mặn nồng, một cặp đôi ở Trung Quốc đã quyết định tiến đến hôn nhân. Cô dâu muốn bạn thân làm phù dâu, nhưng không thể ngờ được rằng cô bạn này lại công khai tỏ tình với chú rể ngay trong lúc đám cưới đang linh đình. Mặc dù chú rể không quan tâm tới lời bày tỏ này, nhưng cô dâu cũng chết lặng ngay tại chỗ.

Theo truyền thông Trung Quốc, cô dâu gặp người bạn khi bước chân vào đại học. Họ sống cùng nhau trong ký túc xá và nhanh chóng trở thành đôi bạn thân vì tính cách rất hợp nhau. Phù dâu là một cô gái hoạt bát, vui vẻ và ngay từ thời đi học cô đã có mối tình đẹp, dù xa cách nhưng cũng khiến nhiều cô gái ghen tị. 

Khi kết hôn, nhiều người thường mong muốn bạn thân sẽ làm phù dâu hoặc phù rể của mình.

Sau đó, phù dâu giới thiệu cho người bạn cùng phòng một chàng trai khóa dưới. Kể từ đó, cả ba người thường xuyên đến lớp, đi chơi hay ăn uống cùng nhau. Ngay cả khi cặp đôi hẹn hò nhau, phù dâu cũng đi cùng.

Có chút bất tiện khi có người thứ ba chen vào những lúc muốn hẹn hò riêng tư, nhưng dần dần cặp đôi cũng không còn suy nghĩ nhiều nữa.

Sắp tốt nghiệp, phù dâu chính thức chia tay người bạn trai yêu xa của mình. Còn cặp đôi kia, sau 3 năm qua lại đã quyết định tổ chức hôn lễ và mời bạn thân làm phù dâu, hi vọng người bạn kia có thể chứng kiến toàn bộ hành trình tình yêu của họ. 

Nhưng giữa lúc tiệc cưới đang diễn ra, giữa đông đảo quan khách, phù dâu bất ngờ bày tỏ, đã thầm yêu chú rể từ rất lâu rồi. Hành động của phù dâu khiến tất cả mọi người có mặt ở hội hôn đều choáng váng.

Nhưng phù dâu tỏ tình với chú rể ngay trong đám cưới quả thật rất khó chấp nhận.

Chú rể không hề để tâm đến lời tỏ tình của phù dâu, nhưng cô dâu thì đứng chết lặng ngay tại chỗ. Cô không thể lý giải tại sao bạn thân lại nói ra những lời này: "Rõ ràng ai cũng đang sống rất tốt mà, tại sao lại lựa chọn cách này để khiến tất cả đều khó chịu trong lòng?".

Trên mạng xã hội, nhiều người không đồng tình với cách hành xử có phần thái quá của phù dâu: "Tôi là con gái cũng không thể chấp nhận nổi chuyện tương tự như thế, cả đời chỉ đám cưới một lần nên luôn hi vọng sẽ diễn ra một cách tốt đẹp nhất".

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN