Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

'Phi vụ thế kỷ' của 2 gã trộm ngốc nghếch nhất thế giới ở Mỹ

Thiên An
Chia sẻ

Khoắng sạch tài sản và tiện tay lấy luôn chiếc camera an ninh nhằm xóa dấu vết. Nhưng 2 gã trộm lại không nhận thức được việc tắt camera và nhờ vậy chủ nhà đã xem được toàn bộ hoạt động của chúng 8 ngày sau đó.

Sự việc "dở khóc dở cười" này xảy ra vào thứ Hai tuần trước, 2 tên trộm đột nhập vào một căn nhà không có người ở phố 74th và Silver Spring Drive ở TP Milwaukee, bang Wisconsin - Mỹ.  

Sau khi khoắng sạch những đồ có giá trị trong nhà, một gã trộm đã lấy luôn chiếc camera an ninh mục đích xóa dấu vết tội phạm. Chủ nhà sẽ không thể có bằng chứng để tố cáo chúng. Tuy nhiên, những tưởng đây là việc là "thông minh chưa từng thấy" nhưng tên trộm lại chứng minh điều ngược lại khi hắn ta quên tắt chiếc camera.  

Nhờ vậy, chủ nhà không chỉ xem được toàn cảnh vụ trộm mà còn chứng kiến được những việc làm của 2 đạo trích 8 ngày sau đó.  

'Phi vụ thế kỷ' của 2 gã trộm ngốc nghếch nhất thế giới ở Mỹ Ảnh 1

Cô Erica Winship - chuyên gia môi giới nhà đất nói với đài WISN: "Họ đã nhặt chiếc camera lên và hỏi nhau đây là cái gì, sau đó tên trộm cho luôn chiếc camera vào túi mà không hề hay biết nó vẫn đang hoạt động".  

"Lũ trộm lấy khoảng 8.000 đô la tài sản và 1 chiếc camera không dây có thể hoạt động liên tục bất kể đâu trong một thời gian nhất định. Đáng nói, sau khi trộm về, chúng đặt chiếc camera ngay trên bàn ăn và thế là chúng tôi đã thấy hết mọi hành động của chúng", Winship nói.  

'Phi vụ thế kỷ' của 2 gã trộm ngốc nghếch nhất thế giới ở Mỹ Ảnh 2

Suốt 8 ngày sau đó, nhiều người vẫn xem được bên trong nhà của 2 kẻ trộm, thậm chí là nhìn rõ mặt. Winship kể rằng cô nghe thấy chứng nói chuyện về việc bán những món đồ trộm được, chia tiền thế nào sau các phi vụ và thậm chí còn nhìn thấy cảnh lũ trộm sử dụng ma túy.  

Sau 8 ngày, dường như phát hiện ra sự việc nên chiếc camera đã bị phá hủy. Tuy nhiên, Winship cũng đã có quá nhiều bằng chứng để tố cáo và cô đem đến công an nhờ giải quyết. Cô cho rằng câu chuyện của cô chẳng khác nào bộ phim về những tên trộm ngốc nghếch nhất thế giới.  

Tin từ phía cảnh sát TP Milwaukee cho hay, sự việc vẫn đang được điều tra và họ chưa tiến hành bắt giữ 2 tên trộm. 

Xem thêm: Bé gái 7 tuổi bế bé trai 4 tuổi ném xuống giếng sâu, người lớn giật mình khi biết lý do

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN