saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Phát hiện người yêu bị máu trắng, mẹ bầu 5 tháng làm ra chuyện khiến cả gia đình khóc nấc

Song Long
Chia sẻ

Sau khi nhận ra cô gái đã làm gì, cả người yêu lẫn mẹ anh đều rơi vào tuyệt vọng.

Trương Tiểu Long gặp gỡ và yêu Đới Mỹ Viên khi cả hai đi làm tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Mối tình ngọt ngào càng viên mãn khi Đới cho biết Trương sắp làm cha. Người đàn ông 31 tuổi quyết định đăng ký kết hôn với người yêu sau Tết Nguyên đán 2021. 

Ngờ đâu chỉ một thời gian sau, Trương nhận ra bản thân bị máu trắng. Ngày qua ngày, sức khoẻ anh càng suy yếu và phải nhập viện. Giữa lúc khó khăn, Trương càng buồn hơn khi bạn gái lặng lẽ bỏ về quê không lời từ biệt.

Rồi anh nghe thấy tin sét đánh: Đới đã bỏ bào thai 5 tháng trong bụng. Trương gần như sụp đổ vì đứa con anh mong chờ lại bị mẹ ruột, cũng là người anh yêu, vứt bỏ. 

Mẹ của Trương cũng khóc nức nở vì đứa cháu nội chưa kịp ra đời đã chết non. Cả gia đình khẩn khoản xin cộng đồng mạng giúp tìm Đới.

Đến khi xuất hiện, cô gái trẻ thú nhận mình đã nạo thai. Chứng kiến căn bệnh của Trương, cô không muốn con mình bị di truyền căn bệnh của bố. Chính vì quá áy náy, cô mới không dám đến thăm người yêu hay gặp mặt gia đình anh.

Cuối cùng, Đới cầu xin người yêu tha thứ cho quyết định của cô và hứa sẽ ở bên chăm lo cho anh thật nhiều để bù đắp. Hành động này được sự ủng hộ của cộng đồng mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN