saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Phát hiện người đàn ông chết trong toilet, máy bay phải hạ cánh khẩn cấp

Theo Asia One
Chia sẻ

Trên đường từ Phúc Châu đến Thành Đô, máy bay của hãng Air China buộc phải hạ cánh khẩn cấp vì phát hiện một hành khách chết trong nhà vệ sinh.

Theo lịch trình, chuyến bay mang số hiệu CA4230 của hãng hàng không Air China sẽ xuất phát từ Phúc Châu ở tỉnh Phúc Kiến, đến Thành Đô thuộc tây nam tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) vào ngày 23/9. Thế nhưng, phi hành đoàn phải hạ cánh khẩn cấp tại Sân bay Quốc tế Hoàng Hoa thuộc thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam sau khi phát hiện một người đàn ông tử vong trong toilet.

Máy bay vừa đáp đất, nam hành khách đã được tức tốc chuyển đến Bệnh viện Trường Sa số 8 gần sân bay để cấp cứu, song vẫn không qua khỏi. Cơ quan chức năng cho rằng người này chết do tự sát.

Chia sẻ với trang Cqcb, một nhân chứng cho biết sự việc xảy ra ngay sau khi máy bay đã đạt đến độ cao hành trình. "Trong khoảng nửa tiếng, máy bay của chúng tôi đã hạ độ cao 10.500 m trước khi tiếp đất tại Sân bay Trường Sa", ông nói. Đội ngũ tiếp viên lập tức có mặt để xử lý tình huống khẩn cấp, nhiều hành khách được đào tạo về y tế cũng tham gia giải cứu nạn nhân. Một số hành khách đã khen ngợi phi hành đoàn vì hành động kịp thời và thỏa đáng trong lúc rối ren.

Bác sĩ cấp cứu thuộc Bệnh viện Trường Sa số 8 xác nhận người đàn ông đã chết, và đến nay vẫn chưa có thân nhân nào đến nhận diện. Trong khi đó, chia sẻ với trang Sina, một hành khách khác cho biết trước lúc phát hiện vụ việc kinh hoàng, anh nghe tiếp viên gõ cửa nhà vệ sinh nhiều lần nhưng không có tiếng trả lời. 

"Tiếp viên đã gọi cho cảnh sát đặc nhiệm và nói với người bên trong rằng nếu anh ta vẫn không chịu mở cửa, họ sẽ dùng biện pháp cứng rắn", người này nhớ lại. Cảnh sát đang điều tra bí ẩn xung quanh cái chết của người đàn ông. Sau đó, chuyến bay tiếp tục hành trình và hạ cánh tại thành phố Thành Đô vào ngày hôm sau.

Chia sẻ

Theo

Asia One

BÌNH LUẬN