Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Đi làm thủ tục nhập học cho con, người đàn ông 'chết lặng' khi phát hiện có thêm một người con trai nữa

Theo Ctwant
Chia sẻ

Khi đi làm thủ tục nhập học cho con, ông bố vô cùng bối rối khi phát hiện anh có thêm một đứa con trai nữa.

Mỗi khi làm thủ tục hành chính, chúng ta đều được nhắc nhở cần phải kiểm tra kỹ thông tin cá nhân để tránh xảy ra sai sót, gây phiền phức về sau. Tuy nhiên, đôi lúc cũng có những sai sót xảy ra khiến người dân hoang mang, chẳng hạn như trường hợp của người đàn ông Trung Quốc này.

Theo đó, vào ngày 26/4 vừa qua, anh Mạc tới Ủy ban nhân dân Giang Hải, thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông để làm thủ tục nhập học cho cậu con trai út. Không ngờ rằng tại đây anh lại phát hiện ra anh còn có thêm một đứa con trai khác với cái tên kỳ quái là: CCC Trương. Đứa trẻ này sinh ngày 24/12/2016, tức giờ đã được 5 tuổi.

Anh Mạc bỗng phát hiện anh có thêm một đứa con khi đi làm thủ tục nhập học cho con trai.

Thông tin này khiến anh Mạc vô cùng bối rối, bởi lẽ từ 6 năm trước, sau khi sinh con thứ 2, vợ chồng anh đã quyết định không sinh thêm con nữa. “Tôi đã thắt ống dẫn tinh 6 năm nay, cũng không ngoại tình thì làm sao tôi có thể sinh con được nữa”, anh Mạc nói.

Liên quan tới việc này,Phòng kế hoạch hóa gia đình thị trấn Việt Thành, huyện Đức Khánh, nơi anhMạc đăng ký hộ khẩu cho hay, thông tin của bé traitên CCC Trươnglà do trung tâm y tế nơi vợ anhMạc sinh concung cấp. Điều này làm dấy lên nghi ngờ rằng thông tin cá nhân của gia đình anhMạc đã bị đánh cắp. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Sau khi sự việc của anh Mạc được chia sẻ, không ít người đã để lại bình luận nói rằng bản thân họ đã từng gặp trường hợp tương tự. Một số người bình luận:

“Hồi trước tôi chưa lấy chồng, một ngày đẹp trời bỗng phát hiện mình có tới 2 đứa con. May mà giải quyết kịp thời, nếu không như thời xưa là bị nhốt lồng heo thả trôi sông rồi đấy”,

“Tôi có một cậu con trai trên giấy tờ mà đến nay thằng bé vẫn chưa được sinh ra cơ”,

“Không ai thắc mắc liệu cái tên CCC Trương này được chấp nhận hay không à? Tôi nghĩ cần phải điều tra làm rõ về đứa trẻ có tên này, xem nó có thực sự tồn tại không?”.

Chia sẻ

Theo

Ctwant

BÌNH LUẬN