Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Gia chủ phát hiện điều kỳ lạ từ chiếc cửa sổ căn nhà mới, bí mật được 'khui' ra sau đó gây ngỡ ngàng

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Sau khi chuyển đến căn nhà mới, gia đình nữ TikToker đã phát hiện ra điểm "sai sai" về vị trí của chiếc cửa sổ và bức tường.

Mới đây, một tài khoản TikTok có tên @stinknjeepn đã "đăng đàn" chia sẻ trải nghiệm "hết hồn" của gia đình cô khi chuyển đến ngôi nhà mới. Theo đó, nữ TikToker cho biết, khi dọn về ngôi nhà mới, gia đình cô đã phát hiện ra một chiếc cửa sổ kỳ lạ.  

Clip: Phát hiện về sự kỳ lạ giữa khoảng cách của bức tường và cửa sổ khi quan sát theo hai hướng từ trong phòng và từ bên ngoài. (Nguồn: @stinknjeepn)

Quan sát từ bên trong nhà, có thấy rõ chiếc cửa sổ nằm ngay sát bức tường ngăn cách của căn phòng. Tuy nhiên, khi nhìn căn phòng từ bên ngoài, ai cũng có thể nhận ra khoảng cách từ cửa sổ đến mép tường cách nhau khá rộng, chừng khoảng 1m.  

Gia chủ phát hiện điều kỳ lạ từ chiếc cửa sổ căn nhà mới, bí mật được 'khui' ra sau đó gây ngỡ ngàng Ảnh 1
Nhìn từ trong phòng, cửa sổ và bức tường nằm sát cạnh nhau. (Ảnh cắt từ clip)
Gia chủ phát hiện điều kỳ lạ từ chiếc cửa sổ căn nhà mới, bí mật được 'khui' ra sau đó gây ngỡ ngàng Ảnh 2
Tuy nhiên, khi quan sát từ bên ngoài, từ cửa sổ đến bức tường cách nhau mốt khoảng khá xa, chừng 1m. (Ảnh cắt từ clip) 

Vậy 1m không gian ở bên trong đã biến mất đi đâu? Điều này khiến nữ TikToker rất băn khoăn. Ngay lập tức cô đã gọi điện cho chủ nhà để hỏi nhưng người chủ trước lại không hề biết đến sự việc vô lý này.  

Trí tò mò dẫn lối, cô gái cho rằng bên đằng sau bức tường kia có một không gian bí mật nào đó nên cô và gia đình quyết định đục tường ra kiểm tra.  

Gia chủ phát hiện điều kỳ lạ từ chiếc cửa sổ căn nhà mới, bí mật được 'khui' ra sau đó gây ngỡ ngàng Ảnh 3
Gia chủ đã quyết định cắt tường để kiểm tra thử. (Ảnh cắt từ clip)

Họ đã phải dùng đến chiếc cưa chuyên dụng để xẻ bức tường. Và cuối cùng bí mật mà nữ TikToker muốn khám phá cũng đã được hé lộ. Quả đúng như dự đoán, căn đằng sau bức tường thực tình có một căn phòng nhỏ. Căn phòng này chứa đầy dụng cụ, thuốc thang, đồ ăn đóng hộp và thực phẩm khô.  

Gia chủ phát hiện điều kỳ lạ từ chiếc cửa sổ căn nhà mới, bí mật được 'khui' ra sau đó gây ngỡ ngàng Ảnh 4
Cuối cùng bí mật ẩn đằng sau bức tường đã được 'khui' ra. 

 Sau khi kiểm tra và tìm kiếm kỹ càng bên trong căn phòng, họ tiếp tục tìm thấy một cánh cửa dẫn ra một căn phòng khác. Hóa ra, lối vào căn phòng nằm sau một giá để đồ được ngụy trang khéo léo trong gara ôtô.

Cũng theo nữ TikToker cho hay, căn nhà này được xây dựng từ năm 2004.

Đoạn clip đăng tải không lâu đã nhanh chóng thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và bình luận trên mạng xã hội TikTok. Ai nấy đều tỏ vẻ thích thú và tò mò về thiết kế đặc biệt của căn phòng. Đây có lẽ cũng là một trải nghiệm đặc biệt khó quên với gia đình nữ TikToker khi mới chuyển đến ngôi nhà mới.

Xem thêm: Clip: Kinh hoàng cảnh tài xế 'điên' đạp ga tấn công liên hoàn vào một cô gái trẻ ngay giữa đường phố

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN