saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Phát hiện 'nuôi con tu hú' 8 năm ròng, người đàn ông chất vấn vợ thì nhận về câu trả lời gây sốc

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Không ngờ nuôi con hộ "tu hú" 8 năm trời, người đàn ông đòi gần 2 tỷ tiền bồi thường thì nhận về câu trả lời gây sốc.

Mới đây, câu chuyện gia đình đầy "cay đắng" của anh An Đông ở  Trung Quốc đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội xứ Trung khiến nhiều người chú ý.  

Theo lời kể của An Đông, anh và vợ kết hôn năm 2013, sau lời giới thiệu, mai mối từ một người bạn. Cùng năm đó, vợ chồng anh chào đón đứa con đầu lòng là bé trai kháu khỉnh, tên là An Minh Minh. Nhìn chung, ban đầu cuộc sống của gia đình nhỏ luôn tràn ngập tiếng cười của con trẻ cùng niềm hạnh phúc của anh và vợ.  

Phát hiện 'nuôi con tu hú' 8 năm ròng, người đàn ông chất vấn vợ thì nhận về câu trả lời gây sốc Ảnh 1
Ảnh: Sohu 

Tuy nhiên, chỉ một năm sau vợ anh là Lưu Nguyệt dường như trở thành một người khác, ngày nào cô cũng kêu gào đòi ly hôn với anh. Mặc dù không muốn từ bỏ cuộc hôn nhân này, nhưng sau nhiều năm chịu đựng tính khí thất thường của vợ, cuối cùng An Đông cũng chấp nhận yêu cầu ly hôn của cô.  

Lưu Nguyệt nói muốn nuôi con và yêu cầu An Đông phải nhượng căn nhà đang ở cho con trai. Nghĩ đến việc con trai cần có nơi lớn lên khỏe mạnh, hạnh phúc nên An Đông nhanh chóng đồng ý.  

Tuy nhiên, sau khi dành thời gian nghĩ về đứa con 8 tuổi, An Đông chợt cảm thấy con trai không giống mình chút nào, không chỉ về ngoại hình, tính cách một chút cũng không. Vì vậy, anh liền bí mật lấy mẫu ADN của con trai đi kiểm tra quan hệ huyết thống.  

Phát hiện 'nuôi con tu hú' 8 năm ròng, người đàn ông chất vấn vợ thì nhận về câu trả lời gây sốc Ảnh 2
Ảnh Sohu

Quả nhiên, kết cả thẩm định huyết thống giữa anh và con trai 8 tuổi không hề trùng khớp. Vậy là suốt 8 năm ròng, anh đã vất vả nuôi con cho kẻ khác. Vừa suy sụp vừa tức giận vì bị lừa dối một cú đau đớn quá lớn, An Đông vội vã đi tìm vợ để hỏi cho ra nhẽ.  

Anh ném tờ giấy chứng nhận quan hệ cha cho trước mặt Lưu Nguyệt và nói: "Cô luôn muốn ly hôn, lần này tôi sẽ thỏa nguyện cho cô, nhưng đừng ảo tưởng về việc chuyển nhương ngôi nhà cho con trai".  

Nghe xong, Lưu Nguyệt vội mở giấy xét nghiệm ra xem, biết không thể che giấu được nữa, cô vợ cứu đầu và thừa nhận sự thật.  

An Đông lúc này càng phừng phừng tức giận anh thẳng thắn tuyên bố rằng sẽ ly hôn ngay lập tức và dĩ nhiên ngôi nhà sẽ không chuyển nhượng cho họ. Ngoài ra, về đứa con nuôi nấng  8 năm trời vô ích, anh đòi Lưu Nguyệt 500.000 NDT (khoảng 1 tỷ 7 VND).  

Phát hiện 'nuôi con tu hú' 8 năm ròng, người đàn ông chất vấn vợ thì nhận về câu trả lời gây sốc Ảnh 3
Ảnh: Sohu

Nghe xong số tiền bồi thường, Lưu Nguyệt choáng váng, cô cho biết không thể có số tiền lớn đến vậy để trả An Đông. Lúc này, An Đông nói: "Vậy tôi sẽ không tín toán tiền bạc với cô. Cô phải cho tôi biết cha ruột của đứa trẻ là ai, tôi sẽ gặp cha ruột của nó để đòi".  

Những tưởng cô vợ sẽ cho An Đông một chỉ điểm nào đó, nhưng không ngờ Lưu Nguyệt nói một câu làm anh kinh ngạc: "Đã 8 năm trôi qua rồi. Anh hỏi cha nó là ai tôi cũng chịu, lúc đó có rất nhiều người".  

Bàng hoàng đến nỗi không thể thốt ra thêm được lời nào nữa, An Đông đành bỏ ra ngoài trong bức bối.  

Xem thêm: Người đàn ông suýt đứt lìa đôi chân do thang máy bị lỗi

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN