saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Ông Trump rớt khỏi danh sách 400 người giàu nhất nước Mỹ lần đầu sau 25 năm

Song Long
Chia sẻ

Lần đầu tiên sau 25 năm, cựu Tổng thống Donald Trump không có tên trong bảng xếp hạng 400 người giàu nhất nước Mỹ của tạp chí Forbes.

Theo tạp chí Forbes, tài sản của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã giảm xuống chỉ còn 2,5 tỷ USD, thiếu 400 triệu USD so với mức giới hạn cần thiết để lọt vào danh sách 400 người giàu nhất nước Mỹ của Forbes. Đây là lần đầu tiên trong 25 năm, ông Trump không lọt vào danh sách 400 người giàu nhất nước Mỹ của Forbes. 

Ông Trump rớt khỏi danh sách 400 người giàu nhất nước Mỹ lần đầu sau 25 năm Ảnh 1

Cách đây một năm, ông Trump đứng ở vị trí 339 trên bảng xếp hạng, nhưng ông đã mất 600 triệu USD kể từ khi đại dịch bắt đầu, do thị trường bất động sản bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch. Phần lớn tài sản của ông Trump tập trung vào các bất động sản ở các thành phố lớn của Mỹ.

Theo Forbes, mức giới hạn để lọt vào danh sách 400 người giàu nhất nước Mỹ đã tăng từ 2,1 tỷ USD lên 2,9 tỷ USD. Ông Trump nằm trong số 51 người bị rớt khỏi danh sách năm nay.

Vào tháng 4, danh sách tỷ phú của Forbes cho thấy ông Trump giảm 300 bậc. Khi nhậm chức vào tháng 1/2017, tài sản của ông Trump ước tính đạt 3,5 tỷ USD. Khi rời Nhà Trắng, tài sản của ông giảm hơn 1 tỷ USD.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN