saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Ông Trump gây chú ý với màu tóc mới khi xuất hiện tại Nhà Trắng

Trang Anh
Chia sẻ

Mọi người đều chờ xem Donald Trump sẽ nói gì trong bài phát biểu đầu tiên sau khi thất cử, nhưng bị phân tâm bởi màu tóc mới của ông.

Hôm 13/11 (giờ Mỹ), Donald Trump xuất hiện tại Vườn hồng Nhà Trắng, lần xuất hiện đầu tiên của ông sau gần một tuần các hãng tin gọi tên Joe Biden giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2020.

Người dân chờ đợi ông Trump sẽ nói gì trong bối cảnh bị chỉ trích nặng nề về việc không ngăn chặn được đại dịch Covid-19 khiến hàng trăm ngàn người Mỹ thiệt mạng. Nhưng nhiều người bị phân tâm bởi màu tóc mới của ông Trump.

Màu tóc của ông Trump chuyển sang khói bạc tự nhiên thay vì vàng sẫm như thường thấy.

Thay vì màu vàng sẫm quen thuộc, mái tóc của ông Trump chuyển sang màu khói bạc tự nhiên. "Đó là do TV của tôi hay là tóc của Trump không giống như màu vàng thường thấy?", nhà cựu chiến lược và bình luận chính trị của Đảng Cộng hòa Ana Navarro-Cárdenas viết trên Twitter.

Shannon Watts, người sáng lập Moms Demand Action thì tweet: "Người nhuộm tóc màu vàng của Donald Trump hẳn đã tìm được một công việc khác."

Nhà sử học Alexis Coe, tác giả của cuốn sách best seller You Never Forget Your First: A Biography of George Washington cho rằng áp lực làm tổng thống khiến ông Trump già đi và đó là biểu hiện cho sự căng thẳng, mệt mỏi và xuống tinh thần của ông.

Một người dùng Twitter khắc đưa ra giả thuyết màu tóc mới của ông Trump là một cách để ông thể hiện tình trạng "thất bại" của mình trong cuộc đua vào Nhà Trắng với đối thủ đảng Dân chủ Joe Biden. 

Trong bài phát biểu tại Vườn hồng, ông Trump ngầm thừa nhận không thể chiến thắng ông Biden và gửi đi thông điệp chính quyền của ông sẽ không phong tỏa đất nước vì Covid-19 nhưng chính quyền mới thì có thể.

Chưa chính thức thừa nhận thất bại, nhưng nhưng giọng điệu nhượng bộ của ông Trump khiến nhiều chuyên gia dự đoán ông sẽ chấp nhận kết quả bầu cử. 

Chia sẻ

Bài viết

Trang Anh

BÌNH LUẬN