Vòng quanh Thế giới

Ông chú bị vợ và cháu trai bắt quả tang ngoại tình, danh tính 'tiểu tam' khiến dư luận sục sôi

An Chi
Chia sẻ

Vụ đánh ghen khiến cộng đồng mạng bức xúc trước mối quan hệ bất chính của người chồng và "tiểu tam".

Trong thời gian gần đây, mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao trước một vụ đánh ghen xảy ra tại Tín Dương, tỉnh Hà Nam nước này. Theo đó, một cặp gian tình đã bị người thân bắt quả tang và xông vào đánh ghen ngay trên đường. Tuy nhiên, điều khiến dư luận dậy sóng chính là mối quan hệ của cặp đôi kia. 

Theo tìm hiểu, chú và cháu dâu đã vụng trộm với nhau và duy trì mối quan hệ bất chính này trong một thời gian dài. Cặp đôi sau nhiều lần ra vào nhà nghỉ và bị người quen bắt gặp, cháu trai và thím đã sinh nghi, quyết theo dõi cặp đôi để bắt quả tang tại trận.

Ông chú bị vợ và cháu trai bắt quả tang ngoại tình, danh tính 'tiểu tam' khiến dư luận sục sôi Ảnh 1
Cháu dâu lập tức quỳ gối cầu xin sự tha thứ khi bị chồng và thím bắt quả tang ngoại tình cùng chú. 

Vào hôm xảy ra vụ việc, khi thấy chồng và cháu dâu hẹn nhau ra ngoài, thím đã rủ cháu trai âm thầm theo dõi phía sau. Qủa nhiên, cặp đôi lại rủ nhau đi nhà nghỉ. Thấy vậy, thím và cháu trai đã xông ra “ba mặt một lời” với cặp đôi.

Bị bắt quả tang ngay tại trận, cô cháu dâu không cần thanh minh lấy một lời mà trực tiếp quỳ xuống cầu xin sự tha thứ. Tuy nhiên, cô có van xin cũng chẳng ích gì, thứ cô nhận về là những cái tát như trời giáng của chồng và thím. 

Ông chú bị vợ và cháu trai bắt quả tang ngoại tình, danh tính 'tiểu tam' khiến dư luận sục sôi Ảnh 2
Người phụ nữ bị chồng và thím tát vài cái như trời giáng. 

Trái lại, ông chú mặt vẫn tỉnh bơ, điềm nhiêm đút hai tay vào túi quần như anh ta không làm gì sai và mọi việc chẳng hề liên quan tới anh ta vậy. Ngay cả khi bị cháu trai túm cổ áo chì chiết và bị vợ cho vài cái tát “cháy má” thì  gã chồng bội bạc này vẫn tỏ thái độ hờ hững. 

Anh là thỏ quen ăn cỏ gần hang à?”, người thím lao tới tát chồng và chất vấn. Dù vậy, người đàn ông dường như vẫn không hề hối lỗi với hành động sai trái của mình, anh ta không biện minh hay xin lỗi, mặc kệ cho vợ trút giận lên người mình. 

Ông chú bị vợ và cháu trai bắt quả tang ngoại tình, danh tính 'tiểu tam' khiến dư luận sục sôi Ảnh 3
Gã chồng bội bạc vẫn tỏ thái độ hờ hững khi bị vợ và cháu trai bắt quả tang. 

Vụ đánh ghen gây rúng động đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận với nhiều ý kiến trái chiều. Một số người phê phán về mối quan hệ bất chính của người chú và cháu dâu, tuy nhiên số khác lại cho rằng đây là chuyện gia đình, nên về nhà rồi giải quyết thay vì làm ầm ĩ giữa đường giữa chợ như vậy.

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

Tin mới nhất