saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Bị bỏ tù sau đám cưới chỉ 10 ngày, ông chồng nhận tin dữ khi được trả tự do

Hà Phương
Chia sẻ

Chỉ 10 ngày sau khi đám cưới, người đàn ông đã bị bỏ tù với tội danh trộm cắp tài sản.

Theo Ettoday đưa tin ngày 18/10, anh Lý sống tại Cao Hùng, Đài Loan cùng chị Tạ kết hôn vào tháng 6/2016, chỉ sau 1 tháng hẹn hò. Không ngờ rằng, hạnh phúc chưa được bao lâu thì cặp đôi trẻ đã phải xa nhau khi anh Lý bị bỏ tù 10 tháng với tội danh trộm cắp tài sản. 

Vừa mới kết hôn, chị Tạ đã phải sống đơn thân, chịu cảnh chăn đơn gối chiếc. Nhưng chẳng mấy chốc thời gian 10 tháng trôi qua, anh Lý cũng được trả tự do. Tuy nhiên, khi trở về nhà, anh Lý sốc nặng khi thấy vợ mình đang mang thai. 

Ảnh minh họa

Ban đầu, chị Tạ nói rằng chị đang mang thai con của anh Lý, chị đã thụ thai trước khi anh đi tù. Dù vậy, anh Lý vẫn rất nghi ngờ nên yêu cầu chị Tạ đi kiểm tra thai.

Kết quả, thai nhi lúc đó đã được 34 tuần 4 ngày, ngày dự sinh là ngày 9/10/2017, lùi lại thời gian thụ thai sẽ vào tháng ngày 26/1/2017. Trong khi đó, từ tháng 6/2016 đến tháng 4/2017, anh Lý vẫn đang phải thụ án trong tù, vì vậy đứa trẻ chắc chắn không phải là con anh.

Bị vợ “cắm sừng” khi đang ngồi tù, anh Lý vô cùng tức giận. Cho rằng vợ vi phạm nghiêm trọng lợi ích hợp pháp trong mối quan hệ vợ chồng nên anh Lý đã quyết định đệ đơn ly hôn, đồng thời yêu cầu chị Tạ bồi thường cho mình 1 triệu tệ (hơn 3,4 tỷ đồng) để an ủi tinh thần. 

Ảnh minh họa

Sau khi ra tòa, chị Tạ đã thừa nhận việc chị có mối tình một đêm với một người đàn ông quen qua mạng. Sau đó, cả hai cũng không liên lạc với nhau nữa. Đến bản thân chị Tạ cũng rất bất ngờ vì chị không nghĩ mình lại mang thai dễ dàng đến thế.

Vốn dĩ chị Tạ có thể chọn cách phá thai rồi quay trở về sống cùng anh Lý. Tuy nhiên, chị Tạ cũng không có mối quan hệ sâu nặng với anh Lý, đã chán ghét cuộc sống hôn nhân này nên chị quyết định giữ lại cái thai. 

Chị Tạ cũng nói thêm rằng, sau khi anh Lý vào tù, chị đã rất vất vả để lo toan cho gia đình. Tình cảm của chị với anh Lý đã tan vỡ từ lâu, thậm chí không có mối tình một đêm kia chị cũng sẽ ly hôn.

Cuối cùng, thẩm phán quyết định cho cặp đôi ly hôn hợp pháp. Về việc anh Lý đòi bồi thường 1 triệu tệ, tòa án cho rằng số tiền này quá cao và phán quyết chị Tạ phải bồi thường cho chồng cũ 50.000 tệ (hơn 173 triệu đồng).

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN