saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Làm việc này cùng quan khách trong đám cưới của con gái, người đàn ông bị cảnh sát 'bế' về đồn

Phương An
Chia sẻ

Những tưởng người đàn ông bất ngờ về quê là để chung vui cùng con gái trong ngày đại hỷ, nhưng không ngờ rằng ông ta lại làm việc bất hảo này với quan khách.

Đám cưới là ngày vui của cô dâu chú rể, thường có đông khách mời tới tham dự nên gia đình hai nên khá bận rộn trong việc tiếp đón khách. Mới đây, một người đàn ông ở thị trấn Thất Đài Hà, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc, cũng “bận tới bận lui” trong đám cưới của con gái nhưng không phải vì đón tiếp khách mà lén lún làm việc khó chấp nhận này. 

Cụ thể, người đàn ông này họ Lý, từ lâu vốn nổi tiếng là một kẻ bất hảo tại địa phương. Bố của anh Lý cho biết, cách đây khoảng chục năm, anh ta đã bỏ quê tới phía nam lập nghiệp. 

Ông bố bị cảnh sát bắt vì bán ma túy trong đám cưới của con gái. 

Cách đây không lâu, anh bất ngờ quay trở về quê hương để tham dự đám cưới của con gái. Những tưởng đây là ngày vui, ai ngờ khi đám cưới đang diễn ra thì cảnh sát bỗng ập vào, tóm cổ Lý và một số quan khách có mặt trong buổi lễ rồi áp giải về đồn. 

Hóa ra, Lý vốn là một trùm ma túy, hắn đã nhờ đàn em vận chuyển ma túy qua đường bưu điện từ phía nam về thị trấn Thất Đài Hà để bán cho khách trong ngày vui của con gái. Cảnh sát địa phương đã lập tức có mặt để bắt quả tang Lý và đàn em cũng như các quan khách đã mua ma túy. 

Hiện tại Lý đang bị tạm giam để chờ ngày ra tòa xét xử.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN