saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Chuyển đến nhà mới được 2 năm, cặp vợ chồng 'sởn tóc gáy' khi xem hình ảnh từ camera

Song Long
Chia sẻ

Gạt bỏ những lời cảnh báo về ngôi nhà mới dọn đến được 2 năm, cặp vợ chồng quyết định ở lại nhưng không ngờ một ngày phát hiện điều kỳ lạ.

Cách đây 2 năm, vợ chồng anh Joey và chị Amy Radke, tới từ Shakopee, bang Minnesota, Mỹ đã chuyển đến một ngôi nhà, bất chấp những lời cảnh báo rằng ngôi nhà này "có thứ gì đó rất kỳ lạ".

Hai năm qua, anh Joey và vợ cảm thấy khá thoải mái ở đây, cho đến tuần trước, khi họ xem lại camera an ninh để xem theo dõi tình hình thú cưng thì phát hiện ra một hình bóng lạ bước ra từ phòng làm việc của vợ và đi ra hành lang, ngay gần cửa phòng ngủ của họ. Bóng dáng này trông giống một người phụ nữ đang mặc đồ ngủ và có mái tóc phồng.

Hình ảnh được ghi lại ở hành lang vào ban đêm và Joey đã ví nó như những cảnh tượng trong bộ phim kinh dị Paranormal Activity (Hiện tượng siêu nhiên).

Joey, 37 tuổi, cho biết chủ nhà đã cảnh báo anh và vợ Amy rằng bà đã từng cảm thấy có sự hiện diện của ai đó ở trong ngôi nhà này nhưng không giải thích được.

Đoạn camera đã thúc đẩy Joey xem nhiều hình ảnh hơn và thúc giục những người hàng xóm của họ cung cấp thêm thông tin về ngôi nhà. Tuy nhiên, chị  Amy, 45 tuổi, dường như đã quá hoảng sợ đến nỗi không muốn nhắc tới chuyện này.

"Đoạn clip này thật giống mấy cảnh trong phim Hiện tượng siêu nhiên. Khi xem nó, tôi đã thấy rợn cả tóc gáy. Chúng tôi đã đem nó đến nhà của em vợ tôi để xem trên tivi và nhìn rõ 1 phụ nữ với mái tóc phồng, trông như cái tổ ong vậy", anh Joey nói. 

"Một người phụ nữ đã chết trong phòng ngủ của chúng tôi nhiều năm trước. Những người hàng xóm nói rằng cô ấy đã được nhân viên y tế đưa ra ngoài , bạn có thể thấy cô ấy mặc chiếc váy ngủ", Joey nói thêm.

Cũng theo anh Joey, có một chi tiết nữa khiến anh cảm thấy kỳ lạ, đó là phản ứng của 3 con mèo cưng nhà họ là Tigger, Sophie, và Peanut. Khi bóng dáng mờ ảo kia xuất hiện, cả 3 chú mèo đã sợ hãi và chạy trốn dưới gầm bàn. Anh đoán rằng có lẽ chúng đã nhìn thấy gì đó. "Tôi nghĩ lũ mèo đã nhìn thấy gì đó vì có 1 con chui dưới bàn uống cà phê và hé mắt nhìn ra hành lang đúng chỗ cái bóng dáng kỳ lạ kia xuất hiện", anh Joey cho hay.

Sau khi xem lại video từ camera, Joey nói anh có cảm giác rằng mình đang bị theo dõi: "Tôi sẽ ngồi xem TV trong phòng khách và tôi thấy có thứ gì đó ở hành lang bên phải, nhưng thực ra là không có gì ở đó".

Ngoài ra, Joey cũng luôn cảm thấy sự lạnh lẽo ở phòng làm việc của vợ, dù rằng trong nhà anh có lò sưởi và cửa sổ cũng có nhựa dày cách nhiệt.  

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN