saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Nuôi 6 con trăn khổng lồ làm thú cưng, bé gái 14 tuổi khiến cư dân mạng thót tim

Phương An
Chia sẻ

Dàn thú cưng "siêu chất" gồm 6 con trăn của cô bé 14 tuổi khiến cư dân mạng kinh hãi.

Video: Bé gái 14 tuổi âu yếm, vuốt ve 6 con trăn khổng lồ

Một bé gái 14 tuổi tên là Chalwa Ismah Kamal, sống tại Purworejo, Trung Java, Indonesia mới đây đã khiến mạng xã hội bùng nổ nhờ dàn thú cưng "siêu chất" của mình. Tuy nhiên, thú cưng của bé gái không phải là chó hay mèo là 6 con trăn khổng lồ.

Bé gái thản nhiên chơi đùa với 6 con trăn khổng lồ mà không hề sợ hãi.

Không hề sợ hãi, trong nhiều đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội cho thấy Kamal thường xuyên chơi, âu yếm và cho những con trăn khổng lồ ăn. Điều này khiến ai nấy đều phải kinh ngạc bởi lẽ trăn là loài động vật máu lạnh, nó có thể nuốt chửng người trưởng thành một cách dễ dàng. 

Thú cưng của Kamal khiến nhiều người khiếp sợ. 

Không có nhiều thông tin về Kamal và cách em bắt đầu sống với những con trăn khổng lồ, nhưng cô bé đã chăm sóc những con thú cưng của mình từ năm 4 tuổi. Em không hề tỏ ra sợ hãi khi ở gần chúng, Lampung 77 đưa tin. 

Khi chứng kiến cảnh Kamal gần gũi với những con trăn khổng lồ hầu hết mọi người đều bày tỏ sự quan tâm của họ đối với sự an toàn của em. Tuy nhiên, Kamal giải thích rằng những con trăn của cô bé không hề có độc và đều đã được thuần hóa.

Không chỉ có Kamal, em trai của cô bé cũng xuất hiện trong clip chơi với những con trăn khổng lồ. Có thể thấy cậu bé cũng hoàn toàn vô tư khi đang ở bên cạnh 6 con trăn.

Video: Em trai của Kamal vô tư vui đùa với 6 con trăn

Được biết, Kamal mới chỉ đăng tải video chơi đùa với 6 con trăn trên Instagram từ cuối tháng, nhưng cô bé đã nhanh chóng nhận được sự thu hút mạnh mẽ từ dư luận.  

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN