saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Nữ tiếp viên hàng không túm tóc 'tiểu tam', nói thẳng mặt chồng một câu khiến ai cũng xót xa

Hà Vy
Chia sẻ

Một vụ đánh ghen xảy ra trong hầm gửi xe của một trung tâm thương mại ở thành phố Vô Tích, tỉnh Giang Tô gây xôn xao cư dân mạng Trung Quốc.

Theo những hình ảnh được ghi lại trong đoạn clip, người vợ mặc đồ đen lái chiếc xe BMW màu trắng đã bắt gặp chồng mình đi với người phụ nữ khác nên chặn xe yêu cầu anh ta và “tiểu tam” xuống xe để nói chuyện.

Ban đầu, người vợ và anh chồng đứng nói chuyện riêng với nhau, nhưng thái độ của hai bên đều mất kiểm soát. Người vợ buộc tội anh chồng ngoại tình, không quan tâm tới vợ con. Chẳng những không hối hận và xấu hổ, anh chồng còn vô cùng tức giận vì bị phá cuộc hẹn với người tình.

Người vợ phát hiện chồng đi với nhân tình trong hầm gửi xe.

Không chịu nổi, người vợ lao vào túm tóc “tiểu tam”, tấn công người tình của chồng. Lúc này, anh chồng nhảy vào can ngăn cuộc ẩu đả.

“Nhầm rồi, thật sự không phải tôi”, người phụ nữ bị túm tóc cố gắng giải thích. Quá đau đớn và uất ức, người vợ liền hét lên một câu khiến ai cũng phải xót xa: "Tôi đã sinh cho anh 2 đứa con và suýt chết trên bàn mổ, anh lại đối xử với tôi như thế này à?".

Vậy mà người chồng vẫn chẳng mảy may hối hận, còn đáp trả lại: "Tôi không còn yêu cô nữa. Tính cách của chúng ta không hòa hợp".

Người vợ tiếp tục nói: "Tính cách không hòa hợp thì có thể lừa dối nhau à? Cô ta còn là người phụ nữ đã có chồng con. Nếu muốn tìm người khác, anh có thể ly hôn với tôi, nhưng gian dối trong hôn nhân là sai".

Lúc này, người chồng vẫn cố gắng bảo vệ tình nhân của mình để không bị vợ đánh ghen, sau đó đe dọa ngược lại vợ: "Cô sẽ không nhận được một xu nào nếu ly hôn".

Nữ tiếp viên hàng không uất nghẹn khi phát hiện chồng ngoại tình.

Theo Ettoday, người chồng này là một luật sư, ngoại tình với người phụ nữ là bạn học chung cấp 3 với mình. Cô ta cũng đã có chồng con và gia đình riêng.

Người vợ là một tiếp viên hàng không xinh đẹp, kết hôn cách đây 6 năm và sinh cho chồng 2 đứa con. Cách đây một thời gian, người vợ nhận thấy những dấu hiệu bất thường ở chồng nên quyết tâm theo dõi, nhờ đó mới bắt quả tang anh ta ngoại tình.

Sự việc này hiện đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng Trung Quốc và anh chồng bội bạc trong vụ đánh ghen này đã phải nhận cả rổ gạch đá từ cư dân mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN