saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Nữ người mẫu tử vong khi hút mỡ trước ngày cưới

Hải Anh
Chia sẻ

Một nữ người mẫu Malaysia vì muốn giảm cân để có ngoại hình đẹp trong đám cưới đã mất mạng khi thực hiện hút mỡ tại một thẩm mỹ viện không được cấp phép.

Nữ người mẫu tử vong khi hút mỡ trước ngày cưới Ảnh 1
Coco Siew Zhi Shing tìm tới thẩm mỹ viện để làm đẹp khi chuẩn bị kết hôn. 

Cảnh sát Malaysia đã bắt giữ chủ của một thẩm mỹ viện ở Cheras, Kuala Lumpur và đang điều tra cái chết của Coco Siew Zhi Shing (Xiao Zhixin), nữ người mẫu 23 tuổi hôm 17/10.

Siew đang chuẩn bị làm đám cưới và muốn có vẻ ngoài đẹp nhất trong sự kiện quan trọng trong  đời, anh trai cô là Xiao Mingan nói với Sin Chew Daily.

Siew tìm đến thẩm mỹ viện sau khi lùng sục mạng xã hội về các phương pháp điều trị liên quan đến hút mỡ và đăng ký một liệu trình trị giá 2.500 RM (820 đô la Singapore) để hút mỡ từ cánh tay của mình.

Vào chiều 17/10, cô Siew đến thẩm mỹ viện lần đầu tiên cùng một người bạn. Truyền thông địa phương đưa tin, cô được tiêm thuốc gây mê khi đến nơi.

Nhưng khoảng nửa giờ sau khi tiêm, cô ấy bắt đầu cảm thấy không khỏe. Và khoảng một giờ sau, tim của cô ấy ngừng đập.

Siew được đưa đến bệnh viện nhưng những nỗ lực hồi sức không thành công. Các bác sĩ xác nhận Siew đã chết vào khoảng 5h chiều cùng ngày.

Anh Xiao cho biết gia đình anh vô cùng đau buồn vì họ đã không đến bệnh viện kịp thời để gặp em gái trước khi cô qua đời.

Nữ người mẫu tử vong khi hút mỡ trước ngày cưới Ảnh 2
Coco Siew Zhi Shing từng thắng giải trong một cuộc thi người mẫu năm 2014.

Chủ của thẩm mỹ viện đã không có mặt trong quá trình làm thủ thuật và không có mặt tại bệnh viện cho đến 8h tối hôm đó. 

Sau nhiều lần chúng tôi tra hỏi, người phụ trách thẩm mỹ viện cuối cùng tiết lộ họ không có giấy phép thực hiện các thủ thuật y tế như vậy, mà chỉ được cấp phép cho các liệu pháp làm đẹp thông thường. Người thực hiện thủ thuật cho em gái tôi không có giấy phép hành nghề", Xiao nói.

Hai người chủ của thẩm mỹ viện, một phụ nữ và con gái bà ta, đã bị tạm giữ để hỗ trợ điều tra về cái chết của Siew, tờ The Star đưa tin.

"Chúng tôi vẫn đang xác minh nguyên nhân cái chết", cảnh sát trưởng Kuala Lumpur Saiful Azly Kamaruddin phát biểu trong cuộc họp báo tại trụ sở cảnh sát Sentul hôm 19/10.

Các gói hút mỡ tại thẩm mỹ viện được quảng cáo với giá từ ringgit (362 - 918 USD và đã được thực hiện cho ít nhất 10 khách hàng.

Xiao cho biết em gái anh có lối sống lành mạnh, phù hợp và rất quan tâm đến vẻ ngoài của mình. Cô ấy từng giành chiến thắng trong một cuộc thi người mẫu châu Á vào năm 2014.  “Tôi hy vọng kinh nghiệm của em gái tôi sẽ là lời cảnh báo cho nhiều phụ nữ trẻ", Xiao nói.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Anh

BÌNH LUẬN