saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Đang dọn dẹp ngoài chung cư, nữ lao công bị con dao từ 'trên trời' rơi trúng

Song Long
Chia sẻ

May mắn thay, khi con dao làm bếp rơi xuống, tay cầm đã hướng xuống dưới, nếu không hậu quả sẽ rất nghiêm trọng.

Một cặp đôi ở Dương Châu (Trung Quốc) cãi nhau vì bất đồng và khi ngăn bạn trai dùng dao đe dọa mình, cô gái đã ném con dao làm bếp từ tầng 10 và trúng nhân viên dọn vệ sinh ở tầng dưới. May mắn thay, nhân viên dọn vệ sinh chỉ bị thương ở cánh tay bởi cán dao, nếu không hậu quả sẽ rất nghiêm trọng.

Theo truyền thông Trung Quốc, cô Pu đang làm công việc dọn dẹp bên ngoài căn hộ chung cư Wenchang Mansion thì bị một con dao từ trên trời rơi xuống và cô cảm thấy sưng tấy và đau đớn không thể chịu đựng được. 

May mắn thay, khi con dao làm bếp rơi xuống, tay cầm đã hướng xuống dưới, nếu không hậu quả sẽ rất nghiêm trọng.

Đang dọn dẹp ngoài chung cư, nữ lao công bị con dao từ 'trên trời' rơi trúng Ảnh 1
Nữ lao công may mắn chỉ bị thương khi trúng dao từ tầng 10 chung cư.

Khi cảnh sát đến hiện trường, họ phát hiện ra nơi xảy ra vụ việc là một tòa nhà thương mại và dân cư, với một spa chăm sóc chân ở tầng hai, nhà hàng ở tầng ba và tiếp đó là hàng loạt căn hộ cao chục tầng. Sau khi điều tra, các nghi phạm ở tầng hai và tầng ba đã bị loại trừ.

Do không thể xác định được vị trí chính xác nơi con dao làm bếp rơi xuống nên cảnh sát chỉ có thể mang con dao về và đưa đi giám định. Không ngờ, vào lúc 7 giờ tối hôm đó, sở cảnh sát nhận được cuộc gọi từ Xiao Wang, một cư dân trên tầng 10 của chung cư, nói rằng cô đã cãi nhau với bạn trai và bị đe dọa tính mạng.

Cảnh sát ập đến tầng dưới của căn hộ và theo mô tả của Xiao Wang, tìm thấy bạn trai của cô là Liu. Cặp đôi có xích mích trong mối quan hệ nên cô gái muốn chia tay nhưng bạn trai cô không đồng ý và hai người xảy ra cãi vã. Tại đồn cảnh sát, Liu nói mình không đánh bạn gái, mà chỉ dùng dao làm bếp đập vào lưng cô ấy hai lần.

Biết đôi thanh niên dùng dao làm "đạo cụ" trong lúc cãi vã, cảnh sát nghĩ ngay đến vụ nữ lao công bị thương do con dao làm bếp rơi từ trên cao trúng người nên đã tra hỏi cặp đôi về tung tích của con dao làm bếp của gia đình họ. Trước sự tra hỏi của cảnh sát, Liu im lặng. Cảnh sát ngay lập tức quay trở lại khu chung cư, tìm Xiao Wang và hỏi cặn kẽ tình hình lúc xảy ra vụ việc.

Đang dọn dẹp ngoài chung cư, nữ lao công bị con dao từ 'trên trời' rơi trúng Ảnh 2
Xiao Wang đã ném con dao làm bếp ra khỏi cửa sổ trong lúc cãi vã với bạn trai.

Theo lời kể của Xiao Wang, cô đã ném con dao làm bếp ra ngoài, lúc đó cô sợ Liu sẽ dùng dao đe dọa mình lần nữa và trong lúc tức giận, cô đã ném con dao làm bếp ra ngoài cửa sổ. Cô gái lúc đó cũng rất hoảng sợ, thậm chí còn nhìn ra ngoài cửa sổ nhưng không thấy tung tích của con dao làm bếp đâu nữa.

Kết hợp với vị trí nơi ở của Xiao Wang, cảnh sát phân tích như sau: Sau khi con dao làm bếp rơi từ tầng 10, đầu tiên nó sẽ rơi xuống bệ ở tầng 3, sau đó bật lên rồi lại rơi xuống và cuối cùng là trúng cô Pu đang dọn dẹp. 

Hiện Wang hiện được tại ngoại trong thời gian chờ xét xử.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN