saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Nữ hoàng đáp trả vỏn vẹn 2 từ khi nhà Harry đề nghị chụp hình trong cuộc gặp riêng của gia đình

Song Long
Chia sẻ

Nữ hoàng Elizabeth II được cho là đã phản hồi đơn giản bằng hai từ trước yêu cầu đưa nhiếp ảnh gia riêng của Meghan Markle và Hoàng tử Harry tới chụp hình trong cuộc gặp đầu tiên giữa bà cố và con gái Lilibet của họ.

Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đã đưa Lilibet - được đặt theo biệt danh của Nữ hoàng - đến gặp bà cố lần đầu tiên vào hôm 2/6 khi cặp đôi tới Vương quốc Anh dự Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng.

Harry và Meghan được cho là đã đề nghị Nữ hoàng cho phép một nhiếp ảnh gia của họ có mặt tại cuộc gặp này.

Tuy nhiên, Nữ hoàng được cho là đã trả lời cặp đôi bằng hai từ đơn giản: "no chance" (Không có cơ hội). Sở dĩ Nữ hoàng nói vậy là do lo ngại những hình ảnh sẽ bị rò rỉ lên các mạng truyền hình của Mỹ, theo tờ Express.

Con gái Lilibet của Harry và Meghan đã gặp bà cố lần đầu tiên trong dịp trở về Anh dự Đại lễ Bạch kim. Ảnh: Reuters/Getty

Sinh nhật bé Lilibet tròn 1 tuổi đã diễn ra vào 4/6 trước khi gia đình nhà Sussex quay trở lại California vào một ngày sau đó.

Một người trong cuộc nói với The Sun: “Harry và Meghan muốn nhiếp ảnh gia của họ ghi lại khoảnh khắc Lilibet gặp Nữ hoàng. Nhưng họ không có cơ hội. Đó là một cuộc họp riêng của gia đình".

Vợ chồng Meghan - Harry. Ảnh: Getty

Gia đình Harry và Meghan đã vắng mặt trong hầu hết các sự kiện của Đại lễ Bạch kim - sự kiện kỷ niệm 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh. Họ ngồi sau Thái tử Charles và Hoàng tử William vài hàng trong Lễ tạ ơn hôm thứ Sáu tuần trước tại nhà thờ St Paul.

Cặp đôi cũng không xuất hiện trước công chúng cùng với Nữ hoàng, Charles, Camilla, William hoặc Kate.

Harry và Meghan được cho là đã rời Vương quốc Anh trước khi kết thúc các sự kiện cuối cùng đánh dấu 70 năm trên ngai vàng của Nữ hoàng.

Xem thêm: Gia đình Harry - Meghan công khai bức ảnh thứ 2 về con gái Lilibet, dân mạng thích thú trước một chi tiết

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN