saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Khoảnh khắc xúc động: Nữ hoàng đắp chăn cho Meghan khiến cháu dâu nhớ mãi

Hà Vy
Chia sẻ

Khoảnh khắc xúc động và ấm áp của Nữ hoàng Elizabeth dành cho cháu dâu Meghan đã được ghi lại tình cờ từ một quán rượu nhỏ.

Trong cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey hôm 7/3 vừa qua, Meghan đã chia sẻ cô rất cảm kích trước sự ân cần, chu đáo và tận tâm của Nữ hoàng dành cho mình.

Meghan kể lại câu chyện trong lần dự sự kiện khánh thành cây cầu mới bắc qua sông Mersey ở Windnes, Cheshire hồi tháng 6/2018, một tháng sau đám cứu của cựu diễn viên 39 tuổi với Hoàng tử Harry.

“Chúng tôi vào trong xe, bà có một chiếc chăn đắp ngang đầu gối để giữ ấm và trời rất lạnh. Bà gọi tôi ‘Meghan, lại đây cháu’ và đắp chiếc chăn lên gối của tôi”, Meghan kể lại. “Khoảnh khắc ấy khiến tôi nghĩ tới bà của mình”, Nữ công tước xứ Susse.x tiếp lời. 

“Nữ hoàng luôn niềm nở, chu đáo và thực sự chào đón tôi", Meghan nói.

Trong đoạn clip được chia sẻ vào hôm nay, các thành viên Hoàng gia được đám đông ở Chester chào đón nồng nhiệt. Meghan mặc chiếc váy màu kem, cười rạng rỡ và đi theo sự hướng dẫn của Nữ hoàng. 

Khoảnh khắc xúc động: Nữ hoàng đắp chăn cho Meghan khiến cháu dâu nhớ mãi Ảnh 1
Meghan cười rạng rỡ bên cạnh Nữ hoàng.

Eileen Owens (56 tuổi) là người quay được đoạn clip khi đứng từ quán rượu nhỏ The Coach House Inn do chồng bà là Leslie Owens (62 tuổi) làm chủ. Eileen và chồng cho biết họ "không nhận thấy tầm quan trọng của khoảnh khắc đó" cho đến khi Meghan tiết lộ trong cuộc phỏng vấn với Oprah.

"Lúc ấy nó dường như chỉ là một cử chỉ ngọt ngào của Nữ hoàng, cả hai người họ khá gần gũi. Nữ hoàng và Meghan đã nói chuyện gì đó có vẻ rất hợp nhau và Nữ hoàng dường như rất thích Meghan. Tất cả những người chứng kiến cũng yêu quý Meghan, họ gọi tên cô", Eileen chia sẻ.

Eileen và Leslie đang xem cuộc phỏng vấn thì nhận ra Meghan đang mô tả khoảnh khắc mà họ đã tận mắt chứng kiến. 

Khoảnh khắc xúc động: Nữ hoàng đắp chăn cho Meghan khiến cháu dâu nhớ mãi Ảnh 2
Vợ chồng Harry - Meghan vô cùng kính trọng Nữ hoàng.

"Tôi không dám tin khi nghe Meghan kể lại câu chuyện ấy bởi tôi biết chính xác cô ấy đang đề cập đến điều gì. Tôi chỉ nghĩ' wow 'khi tôi tìm thấy video trên điện thoại. Khoảnh khắc ấy hẳn đã in lại trong tâm trí Meghan và rất có ý nghĩa với cô ấy để chia sẻ trên truyền hình sau ba năm".

Trong cuộc phỏng vấn hồi đầu tuần, Meghan vẫn ca ngợi Nữ hoàng Elizabeth. "Hoàng gia và những người điều hành nó là hai điều khác nhau và cần phải biết rạch ròi giữa hai việc đó. Nữ hoàng luôn rất tuyệt vời đối với tôi".

Mặc dù đã từ bỏ nhiệm vụ và tước hiệu Hoàng gia nhưng Harry cũng cho biết mối quan hệ của mình với Nữ hoàng Elizabeth luôn bền chặt.

Khoảnh khắc xúc động: Nữ hoàng đắp chăn cho Meghan khiến cháu dâu nhớ mãi Ảnh 3
Nữ hoàng cũng đắp chăn cho cháu dâu Kate.

Hồi tháng 3/2019, Nữ hoàng Elizabeth cũng có hành động ấm áp tương tự với cháu dâu Kate Middleton, vợ Hoàng tử William. Sau khi rời sự kiện ở khuôn viên trường King’s College ở London, Nữ hoàng và Kate ngồi ghế sau của xe hơi và một bức ảnh ghi lại khoảnh khắc tấm chăn màu xanh đặt trên đùi hai người phụ nữ.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN