saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Nữ hoàng chia sẻ bức ảnh hạnh phúc với Hoàng thân Philip chỉ vài tiếng trước lễ tang phu quân

Song Long
Chia sẻ

Nữ hoàng Elizabeth vừa chia sẻ một trong những hình ảnh yêu thích của bà với Hoàng thân Philip chỉ vài giờ trước khi bà nói lời từ biệt cuối cùng với người sát cánh cùng mình suốt 73 năm.

Nữ hoàng chia sẻ bức ảnh hạnh phúc với Hoàng thân Philip chỉ vài tiếng trước lễ tang phu quân. Ảnh 1
Nữ hoàng công bố bức ảnh hạnh phúc với Hoàng thân Philip trước lễ tang của ông vào chiều nay. Ảnh: PA

Nữ hoàng Anh sẽ nói lời từ biệt riêng tư với Hoàng thân Philip trước khi quan tài của ông rời lâu đài Windsor cho lễ tang diễn ra hôm nay (17/4). Vị Quốc vương 94 tuổi của nước Anh sẽ dành một chút thời gian để suy ngẫm về Hoàng thân trước chuyến hành trình cuối cùng đến Nhà nguyện St George. 

Các nguồn tin cho biết Nữ hoàng đã khăng khăng yêu cầu đích thân ký kết các bước chuẩn bị cuối cùng cho dịch vụ tang lễ diễn ra lúc 3 giờ chiều nay.

Cung điện Buckingham mới đây chia sẻ bức ảnh cảm động chưa từng công bố về Nữ hoàng và Hoàng thân Philip sau khi ông qua đời hôm 9/4 hưởng thọ 99 tuổi.

Bức ảnh cho thấy Nữ hoàng và Hoàng thân chụp tại một trong những "địa điểm hạnh phúc" của họ - đồi Coyles of Muick gần Balmoral, nơi cả hai thường thích đi bộ và dã ngoại. Nữ hoàng yêu nơi này đến nỗi bà đã đặt tên cho chú chó con corgi mới của mình theo tên nó.

Bức ảnh được chụp bởi con dâu của họ, Nữ bá tước xứ Wess.ex, vào năm 2003 trong một kỳ nghỉ hè của gia đình - được Nữ hoàng đặc biệt chọn để chia sẻ trước đám tang của phu quân.

Cặp đôi trông hạnh phúc và thư thái vô cùng khi họ ngồi tựa lưng vào cây thạch nam, Nữ hoàng trong bộ váy kiểu Scotland còn phu quân mặc trang phục bình dị và đặt mũ trên đầu gối.

Xem thêm: Hoàng thân Philip 'trung thành' với đôi giày cưới ở nhiều sự kiện quan trọng trong suốt cuộc đời

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN