saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Nữ hành khách trèo lên ghế, nhảy qua người khác trên máy bay gây phẫn nộ

Song Long
Chia sẻ

Người phụ nữ gây ra cuộc tranh luận nảy lửa trên mạng vì bước qua người những hành khách khác để đến chỗ ngồi của mình trên một chuyến bay.

Nữ hành khách bị chỉ trích thậm tệ sau khi hành khách Brandon quay video sự việc và chia sẻ nó trên MXH Twitter. "Người phụ nữ này đã nhảy qua người những hành khách khác trong suốt chuyến bay kéo dài 7 giờ", thông tin cho hay.

Trong đoạn video dài 19 giây, người phụ nữ mặc bộ đồ có vẻ như là quần pyjama, áo sơ mi ngắn tay và một đôi tất, đứng trên lối đi khi cô hỏi một hành khách liệu cô có thể trèo qua hàng ghế của họ không.

Cô ta bước lên phần tay dựa và cứ thế bước qua 3 hành khách đang ngồi để tới chỗ của mình cạnh cửa sổ.

Nhiều cư dân mạng đồng tình với Brandon rằng hành động của người phụ nữ là rất vô duyên. "Cô ta không thể đi lách qua hàng ghế hay sao?", "Tiếp viên trên máy bay đã ở đâu vào lúc đó"... một số người đặt câu hỏi.

Có người cho rằng đây là hành vi "vô ý tứ nhất" mà họ từng thấy trên máy bay.

Một người tỏ ra khó chịu với trang phục của người phụ nữ, nói: "Không ai sẽ nói về những chiếc tất bẩn thỉu đó và việc cô ấy đang nhảy qua người họ trong bộ đồ ngủ à?".

Nhưng cũng có một số người cho rằng đáng lẽ những hành khách kia phải lên tiếng, không chấp nhận việc để người khác trèo qua người: "Họ không nói gì nên cô ta mới làm như vậy là phải".

Không rõ chuyến bay của hãng nào và sự việc xảy ra bao giờ nhưng câu chuyện vẫn đang nhận sự chú ý của dân mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN