Vòng quanh Thế giới

Nữ hành khách cưỡng hôn nam tài xế, hành động sau đó gây 'choáng' không kém

Song Long
Chia sẻ

Sau khi cưỡng hôn nam tài xế nhiều lần, nữ hành khách trả thêm 15 nhân dân tệ (53.000 VND) như tiền "phí tổn hại tinh thần".

Nữ hành khách cưỡng hôn nam tài xế, hành động sau đó gây 'choáng' không kém Ảnh 1
 Nữ hành khách cưỡng hôn nam tài xế nhiều lần.

Ngày 1/1 vừa qua, đoạn video ghi lại cảnh một nữ hành khách cưỡng hôn nam tài xế taxi ở thành phố Giang Du, tỉnh Tứ Xuyên gây xôn xao mạng xã hội.

Video cho thấy nữ hành khách ngồi phía sau xe. Khi xe dừng, cô này ôm đầu nam tài xế họ Tôn, 30 tuổi, từ phía sau và cưỡng hôn anh này nhiều lần.

Đoạn video cũng cho thấy rõ, nữ hành khách đã trả thêm 15 nhân dân tệ (53.000 VND) như tiền "phí tổn hại tinh thần" cho anh Tôn.

Phóng viên đã liên lạc với tài xế. Theo anh Tôn, anh là tài xế taxi và sự việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 31/12/2020. Ngay sau khi lên xe, nữ hành khách bắt đầu hỏi số điện thoại và WeChat của Tôn nhưng anh không cho.

"Sau khi đến nơi, giá vé chỉ có 5 tệ, cô ta đưa 20 tệ. Tôi tìm tiền để trả lại nhưng cô ta giữ đầu tôi và cưỡng hôn. Tôi phải dùng tay để ngăn cản cô ta. Tôi thấy rõ người phụ nữ, cô ta khoảng 30 tuổi và không hề uống rượu", nam tài xế khẳng định.

Tôn cho biết nữ hành khách đưa anh 15 tệ và nói đó là "phí tổn hại tinh thần". "Tôi cảm thấy sốc. Thật chẳng ra sao". 

Tài xế cho biết thêm, lúc đấy anh cảm thấy mình bị lạm dụng nhưng nghĩ người kia là nữ nên không báo cảnh sát.

Sự việc sau khi xuất hiện trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của dân mạng. Một số luật sư ở Trung Quốc cho rằng hành động của nữ hành khách đã cấu thành hành vi quấy rối tình dục. Một số người lại cho rằng nam giới cũng cần phải tự bảo vệ mình khi ra đường.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Tin mới nhất